Chủ đề nóng

Hồng Nhung chuẩn bị “chiêu” cho vòng “Đo ván”

Thứ sáu, ngày 26/07/2013 06:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình “Giọng hát Việt” 2013 đang chuẩn bị bước vào vòng “Đo ván” với rất nhiều gay cấn, thậm chí khốc liệt.
Bình luận 0
Trên ghế huấn luyện viên, các ca sĩ nổi tiếng cũng phải chịu nhiều áp lực khi đưa ra những quyết định loại các thí sinh mà họ đã phải giành giật để đưa về đội mình sau vòng “Giấu mặt”.

Ca sĩ Hồng Nhung cho biết: “Mới đầu, khi được mời vào chương trình này, tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ giữ vai trò phát hiện tài năng và huấn luyện các em. Nhưng mà tôi không biết được rằng trong thời gian huấn luyện như vậy đã nảy sinh tình cảm của những người nghệ sĩ với nhau. Không chỉ là thầy trò mà còn nhiều hơn thế, tôi rất yêu quý các em. Vì thế, đến khi bắt buộc phải lựa chọn, tôi không kìm được cảm xúc của mình”.

Giải thích về việc trong vòng “Đối đầu”, chị đã khóc khi phải loại Đức Tùng, nữ ca sĩ cho biết: “Trong màn song ca của Xuân Lân và Đức Tùng, 2 em có phong cách âm nhạc khác nhau nhưng rất ngang tài, ngang sức. Thật ra em Xuân Lân chỉ nhỉnh hơn em Đức Tùng một chút ở chỗ em ấy có khả năng kết nối với khán giả, còn nếu so ra cũng không biết em nào hơn em nào.

Lúc phải chọn, tôi thật không muốn điều đó xảy ra chút nào nhưng đó là format và tôi bắt buộc phải loại đi một em. Tôi lúc ấy đã xúc động mạnh mẽ. Hơn nữa tôi đã rất hy vọng các huấn luyện viên khác bấm nút cứu Tùng nhưng lại không có đèn nào sáng, tôi lại càng buồn nhiều hơn”.

Năm nay, luật chơi của “Giọng hát Việt” có sự thay đổi nhờ việc được “cướp” thí sinh nên Hồng Nhung đã mang về cho đội của mình 2 giọng hát mà chị rất yêu thích là Hà Linh và Cát Tường.

Hồng Nhung cho biết chị không có nhiều “bí quyết” cho lắm ngoài việc muốn khơi gợi cảm xúc, khơi gợi con người thật của thí sinh chứ không bắt họ trở thành một ai khác. Nói về vòng “Đo ván” sắp tới, ca sĩ Hồng Nhung cho biết, lần này chủ trương của chị là làm sao cho tính cách cá nhân của thí sinh phải vô cùng nổi trội và phong cách các thí sinh trong đội mình thật là đa dạng.

“Tôi sẽ chuẩn bị cho các em từ cách chọn bài, cách thể hiện mình và thêm phong cách biểu diễn trên sân khấu nữa. Tôi hy vọng các em sẽ gây được cảm tình cho khán giả và để khán giả thấy các em đã tiến bộ rất nhiều. Xin khán giả hãy cùng theo dõi và ủng hộ” - Hồng Nhung nói.

Nguyễn San (Nguyễn San)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem