Chủ đề nóng

hồng thủy

 • Mâu thuẫn khi xem xiếc, trai bản giết người bằng lưỡi cuốc

  Mâu thuẫn khi xem xiếc, trai bản giết người bằng lưỡi cuốc

  Sau một lúc bị đánh, Chol chạy về nhà thì Teh tiếp tục tìm đến gây gổ. Tại đây, khi Teh lao vào đánh Chol thì bị Chol dùng một lưỡi cuốc nhọn đâm liên tiếp 2 nhát vào người dẫn đến tử vong.
 • Giả danh công an để lấy tiền

  Giả danh công an để lấy tiền

  Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng với Phan Thanh Hà (SN 1964, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho) vì có hành vi lừa đảo.
 • “Đại hồng thủy đúng quy trình”

  “Đại hồng thủy đúng quy trình”

  Trong khi ngành chức năng khẳng định xả lũ “đúng quy trình”, thì cứ thủy điện xả lũ là có chết người, có tán gia bại sản. 46 người chết và mất tích. Hàng ngàn những “đầu cơ nghiệp” trôi nổi khắp nơi cùng chốn.
 • Bản cáo trạng cho thủy điện

  Bản cáo trạng cho thủy điện

  “Đại hồng thủy” không ở đâu xa xôi trong Kinh thánh, nó là hiện thực tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên Việt Nam mấy ngày qua.
 • Tan hoang ở rốn lũ Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

  Tan hoang ở rốn lũ Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

  Ngày 17.11, phóng viên Dân Việt đã có mặt tại huyện Tư Nghĩa, huyện thiệt hại nặng nề sau trận “đại hồng thủy” vừa qua ở Quảng Ngãi, đã làm 6 người chết, nhà cửa tan hoang...
 • “Xâm nhập” Huế trong đại hồng thủy

  “Xâm nhập” Huế trong đại hồng thủy

  Trong trận lũ lịch sử năm 1999, tôi được một chỉ huy Trung đoàn 918 đẩy lên chiếc máy bay AN-26 đang nổ máy ầm ầm trên đường băng sân bay Gia Lâm với lời dặn: “Cậu là nhà báo, chúng tôi ưu tiên cho đi nhờ để vào đưa tin”.
 • Lào Cai: Tan hoang một miền quê khi cơn "tiểu hồng thủy" quét qua

  Lào Cai: Tan hoang một miền quê khi cơn "tiểu hồng thủy" quét qua

  Dân Việt xin đăng tải những hình ảnh khủng khiếp về sự tàn phá của cơn "Tiểu hồng thủy" khi nó quét qua một miền quê nghèo vùng núi.
 • Xe máy đâm vào vách núi, 2 người tử vong

  Xe máy đâm vào vách núi, 2 người tử vong

  (Dân Việt) - Ngày 29.5, tin từ Công an huyện Đăkrông, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khiến 2 người tử vong tại km2 đường 558B - La Lay (Đăkrông).
 • Ðón tết ở vùng lũ xứ Thanh

  Ðón tết ở vùng lũ xứ Thanh

  (Dân Việt) - Chúng tôi trở lại vùng lũ Quảng Phú, Thọ Xuân (Thanh Hóa) đúng lúc tiết trời thay đổi. Người dân chắc chưa thể quên trận “đại hồng thủy” tràn về hồi đầu tháng 9.2012, nhưng giờ đây, mùa xuân mới đã về.
 • "Ngày tận thế" bắt nguồn từ sự sợ hãi?

  "Ngày tận thế" bắt nguồn từ sự sợ hãi?

  Bị một quả bí nuốt chửng, bị lũ lụt hay hỏa hoạn nhấn chìm, bị lạnh cóng trong kỷ băng hà mới, loài người đã nhìn Ngày tận thế với sự sợ hãi và cả niềm đam mê kể từ buổi bình minh của nhân loại.