Chủ đề nóng

hồng thủy

 • “Bức Tường” tái ngộ khán giả

  “Bức Tường” tái ngộ khán giả

  (Dân Việt) - Vào 20 giờ ngày 17.12, tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), ban nhạc Rock Bức Tường sẽ tổ chức liveshow “tái ngộ” với khán giả sau nhiều năm vắng bóng với tựa đề “Nhiệt”.
 • Quảng Bình: Hết lũ nước lại hứng lũ cát lấp nhà

  Quảng Bình: Hết lũ nước lại hứng lũ cát lấp nhà

  (Dân Việt) - Người dân ở xã Hồng Thủy (Lệ Thủy, Quảng Bình) vừa trải qua trận lũ nước ngập nhà, ngập cửa; nay lại phải đương đầu với những trận “lũ cát” tràn vào nhà, xóa trắng ruộng vườn, cây cối.
 • Bắt đầu đại di tản khỏi Bangkok

  Bắt đầu đại di tản khỏi Bangkok

  (Dân Việt) - Ngày 27.10, hàng chục nghìn người dân Thái Lan đã tháo chạy khỏi thủ đô Bangkok khi hàng tỷ mét khối nước đang đổ về khu vực này, đe dọa nhấn chìm cả một vùng dân cư rộng lớn.
 • Thái Lan vật lộn với đại hồng thủy

  Thái Lan vật lộn với đại hồng thủy

  (Dân Việt) - Ngày 16.10, những cơn mưa như trút nước vẫn giội xuống một số tỉnh và thủ đô Bangkok của Thái Lan, khiến tình trạng lũ lụt tồi tệ nhất trong vòng 50 năm qua ở đất nước chùa Vàng đã đạt đến mức “khủng hoảng”.
 • Sóc Trăng: Cháu bé sơ sinh có 2 đầu, 2 tim

  Sóc Trăng: Cháu bé sơ sinh có 2 đầu, 2 tim

  Dân Việt - Một sản phụ 29 tuổi (quê xã An Ninh, huyện Châu Thành) vừa hạ sinh đêm 12.10 một bé gái có 2 đầu với khuôn mặt thật kháu khỉnh.
 • Lạ lùng dịch vụ đi chợ... thuê

  Lạ lùng dịch vụ đi chợ... thuê

  Chỉ cần một cuộc điện thoại, email hoặc một cú click chuột, các bà nội trợ đã có đầy đủ nguyên liệu chế biến một bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và an toàn theo yêu cầu.
 • Vươn lên bằng nội lực

  Vươn lên bằng nội lực

  (Dân Việt) - Không ỷ lại sự hỗ trợ của Nhà nước, chính quyền và nhân dân xã Ia Pia (huyện Chư Prông, Gia Lai) đặt mục tiêu xây dựng nông thôn mới bằng tiềm năng của một vùng đất, bằng sự đồng thuận của lòng dân...
 • Những thảm họa vô tình rơi vào “Thứ sáu ngày 13”

  Những thảm họa vô tình rơi vào “Thứ sáu ngày 13”

  Dân Việt - Thứ sáu ngày 13 luôn được coi là ngày đen tối nhất trong năm và ám ảnh hàng tỷ người trên khắp thế giới, và vô tình, không ít những thảm họa rơi đúng vào ngày này.
 • Thừa Thiên-Huế: Tặng 6.000 suất quà cho người nghèo

  Thừa Thiên-Huế: Tặng 6.000 suất quà cho người nghèo

  (Dân Việt) - Nhiều doanh nghiệp vừa trao 6.352 suất quà hỗ trợ người nghèo trên địa bàn Thừa Thiên-Huế đón Tết Tân Mão.
 • Thừa Thiên - Huế: Sạt lở khủng khiếp

  Thừa Thiên - Huế: Sạt lở khủng khiếp

  (Dân Việt) - Mưa lớn liên tiếp đã gây ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng tại các địa phương ở Thừa Thiên- Huế. Trên đèo Pê Ke, xã Hồng Thủy (huyện A Lưới) xảy ra sạt lở núi nặng nề.