Chủ đề nóng

hồng thủy

 • Mẹ chồng Tăng Thanh Hà từng là con tin của Lý Tống

  Mẹ chồng Tăng Thanh Hà từng là con tin của Lý Tống

  (Dân Việt) - Một trong những con tin đầu tiên trong vụ cướp máy bay do Lý Tống thực hiện chính là mẹ chồng Hà Tăng, lúc đó đang là tiếp viên hàng không Lê Hồng Thủy Tiên.
 • Thừa Thiên - Huế: Kết nghĩa thôn - bản biên giới

  Thừa Thiên - Huế: Kết nghĩa thôn - bản biên giới

  (Dân Việt) - Ngày 30.7, tại xã Hồng Thủy, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa thôn 7, xã Hồng Thủy với bản Cô Tài, huyện Sà Muội, tỉnh Salavan (Lào).
 • Vệ sỹ BBC thừa nhận đốt xác trẻ sơ sinh

  Vệ sỹ BBC thừa nhận đốt xác trẻ sơ sinh

  Dân Việt - Craig Summers, một vệ sỹ của hãng thông tấn BBC, vừa thừa nhận, ông từng đốt thi thể một trẻ sơ sinh trên giàn thiêu bằng rác sau trận đại hồng thủy tại Indonesia năm 2004.
 • Bị cắt hộ nghèo vì sinh đông con

  Bị cắt hộ nghèo vì sinh đông con

  (Dân Việt) - Nhiều hộ dân ở huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) đã bị cắt hộ nghèo chỉ vì sinh đông con hoặc do có con cái tảo hôn.
 • Tiếng trống đồng trên đỉnh Pu Mò

  Tiếng trống đồng trên đỉnh Pu Mò

  (Dân Việt) - Truyền thuyết của người Lô Lô kể rằng, trong trận đại hồng thủy, cặp trống đồng “của trời” đã cứu người đàn ông và đàn bà cuối cùng trong tộc. Hai người ấy trở thành thủy tổ của dân tộc Lô Lô ngày nay.
 • Giảm cường độ động đất, hủy cảnh báo sóng thần

  Giảm cường độ động đất, hủy cảnh báo sóng thần

  Dân Việt - Trận động đất tấn công khu vực ngoài khơi đảo Sumatra, Indonesia chiều 11.4 đã được điều chỉnh cường độ, giảm xuống còn 8,6 độ richter. Cảnh báo sóng thần cũng đã được rút lại.
 • Bới vườn tìm vàng

  Bới vườn tìm vàng

  (Dân Việt) - Không thể chọn những nơi “ngon ăn” như sông, suối để đào vàng trái phép như các doanh nghiệp, nhiều hộ dân ở xã Hồng Thủy (A Lưới, Thừa Thiên - Huế) đổ xô đào bới vườn tược của gia đình để tìm vận may đổi đời.
 • Quay cuồng “bão” vàng ở A Lưới

  Quay cuồng “bão” vàng ở A Lưới

  (Dân Việt) - Sông suối, núi rừng, vườn tược tại nhiều địa phương của huyện biên giới A Lưới (Thừa Thiên- Huế) đã và đang bị băm nát vì nạn khai thác vàng trái phép. “Bão” vàng đang khiến người bản địa và dân vùng khác quay cuồng.
 • Mourinho “dìm hàng” Villas-Boas

  Mourinho “dìm hàng” Villas-Boas

  Dân Việt - Jose Mourinho vừa lên tiếng cảnh báo chủ tịch Massimo Moratti của Inter Milan rằng, Andre Villas-Boas không phải là cái tên xứng tầm để đưa Nerazzurri vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay.
 • Bức Tường trở lại đầy đam mê và "nhiệt"

  Bức Tường trở lại đầy đam mê và "nhiệt"

  Dân Việt - Sau 4 năm chia tay khán giả yêu nhạc rock, tối 17.12 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội, ban nhạc Bức Tường đã chính thức trở lại với liveshow “Nhiệt” trong sự cuồng nhiệt của các rock fan.