Chủ đề nóng

Hứa Minh Đạt mất trắng 100 triệu đồng chỉ vì cả tin

Loan Trần Thứ năm, ngày 28/02/2019 08:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quốc Cường lập kế hoạch hoàn hảo hòng lừa 100 triệu của Hứa Minh Đạt và cái kết đắng trong "Gia đình Sô Bít".
Bình luận 0

Trong tập 33 của series sitcom kể về gia đình tam đại đồng đường cùng chung sống với nhau dưới 1 mái nhà- "Gia đình sô-bít", Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) đã đem toàn bộ số tiền dành dụm của đời shipper đi mua đất, nhưng không may, anh chàng lại bị chính người thân lừa đảo.

Hứa Minh Đạt dễ dàng "vướng bẫy" của ông chú ở quê

Theo lời giới thiệu của người chú ở quê- Quốc Cường, Bảo Nghĩa tức tốc đem số tiền bao lâu tích góp đi đầu tư. Sau khi nghe Quốc Cường phân tích về miếng đất trồng rau muống trước mắt lại sắp trở thành vị trí đắc địa của một khu sầm uất, Bảo Nghĩa không ngần ngại giao hẳn 100 triệu cho người chú mà không một chút nghi ngờ nào. 

Bảo Nghĩa tin tưởng chú khi chắc chắn mình sắp mua được mảnh "đất vàng" 

Trong lần trở lại để nhận sổ đỏ miếng đất từ chú, Bảo Nghĩa mừng rỡ khi chắc chắn đã có tài sản trong tay. Anh hí hửng đi xem mảnh đất giữa trưa, ngay lúc đó tình huống bất ngờ xảy đến, anh chàng bất ngờ bị cướp cuốn sổ đỏ mà không kịp trở tay. Vì không biết phải xử lí thế nào khi mất một tài liệu quan trọng như vậy, một lần nữa Bảo Nghĩa tin lời chú và trở về thành phố, giao mọi chuyện lại cho Quốc Cường giải quyết.

Tình huống hài hước, Bảo Nghĩa ngây thơ khoe với tên cướp cuốn sổ đỏ với miếng đất sinh lời hàng trăm triệu

Tuy nhiên, khi đang tuyệt vọng chuẩn bị trở về, anh tình cờ nghe được âm mưu của ông chú và phát hiện vụ cướp là sắp đặt từ trước. Quá sốc vì cả tin người thân, Bảo Nghĩa đòi đưa Quốc Cường lên công an phường để đòi lại 100 triệu. 

Toàn bộ âm mưu lừa đảo của ông chú đã bị Bảo Nghĩa phát hiện

Tình huống "dở khóc dở cười" lúc này là Quốc Cường đã sử dụng số tiền 100 triệu đồng để mua cục đá "thần thánh" từ Sao Hỏa khiến Bảo Nghĩa giận "xanh mặt". Ngay khi anh quyết đem chú lên phường thì Quốc Cường mới hết đường lui và dẫn anh chàng shipper ngô nghê này đến nhà người bán cục đá cho mình để đòi lại tiền.

Cục đá trị giá 100 triệu khiến Bảo Nghĩa tức giận không thể kiềm chế

Trong tập 34 của "Gia đình sô-bít" sẽ là những diễn biến tiếp theo của hồi kết món tiền 100 triệu của Bảo Nghĩa. Sự ngây ngô và cả tin của anh chàng Bảo Nghĩa trong sitcom hài hước này còn được nhiều khán giả nhận xét khá giống với tình cách của Hứa Minh Đạt đời thực. Tuy nhiên với những hé lộ về cách lấy lại 100 triệu của Bảo Nghĩa, cộng đồng mạng dự đoán sẽ lại cười không ngớt với anh chàng này.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Đại Nghĩa vừa tậu biệt thự hơn 20 tỷ: Sự thật ngã ngửa

Màn “bóc mẽ“ tài sản của Lâm Vỹ Dạ và MC Đại Nghĩa trên sóng truyền hình khiến khán giả bất ngờ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem