Chủ đề nóng

Huế: Nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường, bạn đứng nhìn

An Sơn Thứ năm, ngày 18/02/2016 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa bước ra khỏi cổng trường, một nữ sinh khối lớp 10 của Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP. Huế) bị nhóm 5 nữ sinh khác xông tới dằn mặt, túm tóc và đánh.
Bình luận 0

Sau khi tan học trưa 18.2, một nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân đã bị nhóm 5 bạn nữ chặn đánh ngay trước cổng trường. Lúc này, rất đông học sinh có mặt nhưng vẫn đứng nhìn bạn bị đánh.

Xem thêm: Nữ sinh đánh nhau chảy máu mặt từ thách thức trên facebook

Ông Lê Công Doanh, một người dân sống cạnh trường học chứng kiến vụ việc kể lại rằng: Khi nghe tiếng ồn ào trước cổng trường, tui chạy ra thì  thấy nhóm nữ kia khoảng 5 người túm tóc, đánh vào mặt và đạp nữ sinh khối 10 kia nằm xuống nền đất.

Nhóm nữ sinh quây lại dằn mặt và đánh nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân (ảnh: Lê Công Doanh).

Nữ sinh khối 10 trường THPT Bùi Thị Xuân bị đánh ngã xuống nền đất (ảnh: Lê Công Doanh).

Xem thêm: Clip nữ sinh đánh nhau, buông lời tục tĩu gây sốc

“Lúc đầu tôi định đứng quay clip lại xem các em đánh bạn đến mức độ nào. Nhưng lo sợ cô bé lớp 10 đó bị đánh tơi bời nên tôi đưa máy ảnh lên chụp và hô to “công an đây” để dọa các nữ sinh kia. Đúng là chúng nghe công an thì chúng bỏ chạy hết”- ông Doanh nói.

Xem thêm: Nữ sinh mặc áo dài trắng, đánh nhau "điên cuồng" trên bục giảng

Ban Giám hiệu Trường THPT Bùi Thị Xuân cũng xác nhận đã xảy ra sự việc nói trên. Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông tin rằng nữ sinh bị đánh là học sinh khối 10 của trường và nhóm nữ sinh đánh bạn là của một trường THPT khác trên địa bàn TP. Huế. Hiện nhà trường đang làm việc với nữ sinh và phụ huynh về vụ việc.

Xem thêm: Hiệu trưởng trường có nữ sinh bị đánh hội đồng: "Nữ sinh không đánh nhau sẽ không năng động (!?)"

MỚI NHẤT >> Hiệu trưởng trần tình phát ngôn sốc "nữ sinh không đánh nhau sẽ không năng động"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem