Chủ đề nóng

Vụ nữ sinh Huế bị đánh hội đồng: Công an truy tìm thủ phạm

An Sơn Thứ năm, ngày 18/02/2016 20:51 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Phạm Văn Hùng- Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đã chỉ đạo Trường THPT Bùi Thị Xuân phối hợp với cơ quan công an xác minh, truy tìm thủ phạm đánh hội đồng nữ sinh N.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ Nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường, bạn đứng nhìn xảy ra tại Huế, chiều nay (18.2), PV Dân Việt đã trao đổi với ông Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Ông Hùng cho biết, sau khi nắm thông tin về vụ việc, Sở đã chỉ đạo Trường THPT Bùi Thị Xuân phối hợp với cơ quan công an xác minh, truy tìm thủ phạm đã đánh hội đồng nữ sinh Nguyễn Thị T.N - học sinh lớp 10B4 của nhà trường.

Nhóm người vây đánh em N không phải tất cả đều mặc quần jean. 

Về việc bà Phạm Thị Ngọc Tâm - Hiệu trưởng Trường THPT Bùi Thị Xuân cho rằng vì phía gia đình em N không muốn làm rõ thêm vụ việc nên nhà trường không truy tìm thủ phạm đã đánh đập nữ sinh này, ông Hùng nói: “Đó là phụ huynh họ nói còn trách nhiệm của nhà trường là phải tìm thủ phạm. Trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước là phải tìm thủ phạm cho ra chứ không phải là nghe đề nghị của phụ huynh”.

Về việc bà Tâm phát ngôn rằng “nếu các em không đánh nhau, không xích mích nhau thì không bao giờ các em năng động được”, ông Hùng bảo “ai mà nói như thế,  cái đó tôi không biết…”.  

>> XEM THÊM: "Nữ sinh không đánh nhau sẽ không năng động (!?)"

Ông Hùng cũng cho biết, theo báo cáo của lãnh đạo Trường THPT Bùi Thị Xuân với Sở thì đây là vụ việc người bên ngoài đánh học sinh của trường chứ không phải học sinh đánh nhau. “Trường báo cáo với sở là không phải nữ sinh đánh nhau, vì những người đánh nữ sinh N mặc quần jean”- ông Hùng cho hay.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Dân Việt, nhiều học sinh của Trường THPT Bùi Thị Xuân chứng kiến vụ việc đã khẳng định đây là vụ nữ sinh đánh nhau. Theo lời kể của một nam sinh lớp 12 của trường này thì thủ phạm đã đánh đập tới tấp nữ sinh N là một nhóm nữ sinh. Trong đó, nam sinh xác định được 2 nữ sinh tên N và tên Y.

Như tin đã đưa, sau khi tan tiết học thứ 3 vào sáng 18.2, nữ sinh N bị nhóm nữ sinh khoảng 5 người chặn đánh hội đồng tới tấp ngay trước cổng trường. Lúc này, rất đông học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân có mặt nhưng chỉ đứng nhìn bạn bị đánh.

Nhóm nữ sinh trên đã túm tóc, đánh liên tiếp vào mặt và đạp nạn nhân ngã xuống đất. Phải đến khi một người dân dọa có công an đến thì nhóm nữ sinh trên mới bỏ chạy. 

Theo em N, nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh này bị đánh có thể xuất phát từ một mâu thuẫn trước đó giữa N với một nhóm nữ sinh trong một lần đi ăn sáng.                                                                                            

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem