Chủ đề nóng

Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2: Hoàng "manh động" với Minh

Đinh Đang Thứ ba, ngày 20/04/2021 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2 có cảnh Hoàng bị Minh "phản đòn".
Bình luận 0

Phim Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2: Hoàng "manh động" với Minh

Phim Hướng dương ngược nắng tập 25 phần 2 có cảnh Phúc có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Minh. Họ nhận ra rằng tình cảm mà họ dành cho nhau chưa hẳn là tình yêu sau tất cả. Và Minh đã chủ động xem Phúc là người thân, anh trai. Minh muốn Phúc sau này hãy tìm cho mình một cô dâu thật tốt.

Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2: Hoàng "manh động" với Minh - Ảnh 2.

Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 25 phần 2, sau thời gian cắt liên lạc với bà Cúc, ông Quân đã chấp nhận cuộc hẹn của bà. Họ nói chuyện với nhau thẳng thắng. Ông Quân đã chỉ ra sự ích kỷ, cố chấp của bà Cúc và bày tỏ sự thất vọng của mình. Ông cũng chấp nhận buông bỏ tình cảm với bà dù chỉ là tình bạn ông cũng không muốn tiếp tục. Bà Cúc có vẻ rất đau đáu về chuyện với ông Quân.

Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2: Hoàng "manh động" với Minh - Ảnh 3.

Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2

Phim Hướng dương ngược nắng tập 26 phần 2 hé lộ cảnh Phúc và Châu gặp nhau. Họ cũng có cuộc nói chuyện rõ ràng. Châu đã xin lỗi Phúc về hành động của mình. Còn Phúc thì nói lời “cạch mặt” cô: “Nó xảy ra rồi đấy. Từ giờ đừng xuất hiện trong cuộc sống của tôi nữa. Cứ thẳng mặt một lần đi. Đấy mới là cách cư xử đẹp đối với người khác”.

Ở tập này còn hé lộ cảnh Minh bắt gặp cảnh vợ ông Vụ thuê phòng dài hạn ở với người đàn ông khác. Bên cạnh đó, cảnh preview còn hé lộ một tình tiết gây tò mò cho người xem là hình như Hoàng uống say vào nhà Minh khiến cô bất ngờ “ra đòn” với anh…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem