Chủ đề nóng

Hướng và giờ xuất hành tốt nhất ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023

Quang Trung Thứ hai, ngày 23/01/2023 07:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chọn hướng và giờ xuất hành tốt nhất ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023 là điều rất nhiều người quan tâm.
Bình luận 0

Xem và chọn hướng xuất hành tốt nhất Tết Quý Mão 2023 là điều nhiều gia đình quan tâm.

Ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023 có nên xuất hành và nếu đi, nên chọn hướng xuất hành, giờ xuất hành thế nào?

Hướng và giờ xuất hành tốt nhất ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023 - Ảnh 1.

Hướng và giờ xuất hành tốt nhất ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023. Ảnh: ITN

Xuất hành đầu năm từ lâu đã trở thành một nét phong tục cổ truyền đặc trưng trong Tết Nguyên đán. Hầu hết mọi người đều chọn hướng xuất hành và ngày giờ xuất hành đẹp để mong một năm mới thuận lợi, may mắn, phúc lộc và bình an.

Không chỉ vậy, đối với người đang đi tìm người yêu, bạn đời, việc xuất hành đầu năm tốt đẹp cũng được xem là một cách giúp họ được như ý nguyện, gặp được người có duyên phận với mình.

Vì thế, hướng và giờ xuất hành tốt nhất ngày mùng 3 Tết Nguyên đán Quý Mão là điều được nhiều người quan tâm.

Ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023 chính là thời điểm trời đất giao hòa, là ngày thứ hai của năm mới, được coi là ngày đẹp. Nên hầu hết mọi người đều xem giờ và hướng xuất hành tốt, phù hợp để cầu một năm thuận lợi và may mắn.

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng xuất hành thường có hai hướng chính là Tài Thần (để cầu tài lộc) và Hỷ Thần (để cầu may mắn, hỷ khí).

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Phan Thắng cho biết, ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023 nên xuất hành hướng Chính Nam để đón Hỷ Thần và xuất hành hướng Chính Tây để đón Tài Thần.

Trong khi đó, giờ xuất hành đẹp là từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý): Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần): Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn): Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Bài viết: "Hướng và giờ xuất hành tốt nhất ngày mùng 3 Tết Quý Mão 2023" chỉ mang tính chất tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem