Chủ đề nóng

Hủy buổi chiếu phim “Người dơi” tại Pháp

Chủ nhật, ngày 22/07/2012 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau vụ xả súng kinh hoàng xảy ra tại nước Mỹ hôm 20.7 khiến ít nhất 14 người thiệt mạng trong buổi chiếu “Người dơi 3”, Pháp đã chính thức hủy buổi công chiếu phim này dự kiến diễn ra vào ngày 25.7.
Bình luận 0

Thảm sát khiến 14 người thiệt mạng, 52 người bị thương ở Mỹ diễn ra tại một rạp ở Aurora, Mỹ đúng lúc rạp này đang chiếu bộ phim Batman 3 - The Dark Knight Rises (Người dơi 3 – Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy).

Mọi hoạt động quảng bá cho Người dơi 3 đều bị hủy bỏ

Điều này đã khiến các quan chức và người dân Pháp lo ngại về việc có khả năng xảy ra thảm kịch tương tự như ở Mỹ hay không. Ban giám đốc rạp Gaumont-Champs-Elysees – nơi dự kiến diễn ra buổi chiếu phim đã chính thức lên tiếng và nói với AFP rằng họ đã hủy buổi chiếu phim.

Bên cạnh đó, những hoạt động bên lề quảng bá cho The Dark Knight Rises tại Pháp cũng đã bị hủy hoặc gỡ bỏ.

Kẻ gây ra vụ thảm sát kinh hoàng ở Mỹ - James Holmes - một cựu sinh viên của khoa thần kinh trường Đại học Colorado đã bị bắt giữ ngay sau đó. Hắn tự nhận mình là Joker – kẻ thù của Người dơi.

Theo Guardian
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem