Chủ đề nóng

iPhone 7S sẽ là smartphone đầu tiên dùng công nghệ OLED

Trần Vy Thứ sáu, ngày 04/03/2016 10:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nguồn tin từ trang báo Nhật Bản - Nikkei cho hay “Nhà Táo” sẽ chuyển từ màn hình công nghệ LCD sang OLED mới vào năm tới.
Bình luận 0

Giới thạo tin cho rằng, sau mẫu iPhone 7 ra mắt trong năm nay, thì Apple sẽ tung ra iPhone 7s trang bị màn hình OLED vào năm 2017, thay thế màn hình LCD đã quá cũ của Apple.

Từ mẫu iPhone 7s đã bắt đầu trang bị màn hình OLED

Trước đó, JDI - Japan Display Inc (một trong những nhà sản xuất màn hình điện thoại di động lớn nhất thế giới) được cho sẽ là nơi sản sinh ra màn hình OLED cho iPhone 8 vào năm 2018. Ngoài ra, nhà phân tích của “Táo Khuyết” – Ming Chi Kuo cũng lên tiếng dự đoán chương trình này của Apple sẽ được tiến hành sớm nhất vào năm 2019. Tuy nhiên, nguồn tin tại Nhật Bản đã phủ nhận hoàn toàn các tin đồn trên.

Theo đó, nếu màn hình OLED được đưa vào smartphone, màn hình của thiết bị sẽ trở nên mỏng và “chất” hơn, vừa có thể giúp máy tiết kiệm pin. Báo cáo mới nhất cũng hé lộ khoản tiền mà nhà sản xuất này dành cho bản hợp đồng lên đến 12 tỷ USD. Các đối tác được đồn đoán nhiều khả năng là LG và Samsung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem