Chủ đề nóng

Jennifer Aniston, Angelina Jolie và “đại chiến"... đám cưới

Thứ năm, ngày 06/12/2012 11:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một cuộc “đại chiến" đám cưới đang diễn ra khốc liệt giữa Jennifer Aniston - người vợ một thời của Brad Pitt và người bạn đời hiện tại của anh - Angelina Jolie.
Bình luận 0

Sau lễ đính hôn với “phi công trẻ” Justin Theroux, Jennifer Aniston đang háo hức chuẩn bị cho đám cưới. Trong khi đó, dù đã trải qua nhiều năm chung sống, Angelina Jolie đến tận bây giờ mới nghĩ tới chuyện bước vào lễ đường cùng người tình Brad Pitt.

 

Oái oăm, hạnh phúc cô dâu đến với Aniston và Jolie gần như cùng thời điểm. Và ai cũng đã biết, mối quan hệ giữa họ vốn chẳng tốt đẹp gì khi Jolie bị mang tiếng là “giật chồng” của ngôi sao “Friends”.

Showbizspy dẫn lời một nguồn tin cho biết, ban đầu Jolie và Brad Pitt định bụng tổ chức đám cưới ở Pháp. “Hóng” được tin này, Jennifer cũng quyết định làm lễ vu quy ở thủ đô Paris hoa lệ.

Sau đó, vì không muốn chạm trán, Angelina đã chủ động rời địa điểm tới Campuchia. Dù vậy, Jennifer vẫn nghĩ rằng, đám cưới của cô sẽ vui hơn nhiều so với “đối thủ” vì cô sẽ có ít nhất 100 khách mời là những nhân vật nổi như cồn.

“Angelina thừa nhận cô ấy không có bạn bè, vì thế Jen muốn mời càng nhiều người càng tốt. Đây đúng là một cuộc chiến tổng lực”, nguồn tin cho biết.

Theo Showbiz
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem