Sau lễ đính hôn với “phi công trẻ” Justin Theroux, Jennifer Aniston đang háo hức chuẩn bị cho đám cưới. Trong khi đó, dù đã trải qua nhiều năm chung sống, Angelina Jolie đến tận bây giờ mới nghĩ tới chuyện bước vào lễ đường cùng người tình Brad Pitt.
Oái oăm, hạnh phúc cô dâu đến với Aniston và Jolie gần như cùng thời điểm. Và ai cũng đã biết, mối quan hệ giữa họ vốn chẳng tốt đẹp gì khi Jolie bị mang tiếng là “giật chồng” của ngôi sao “Friends”.
Showbizspy dẫn lời một nguồn tin cho biết, ban đầu Jolie và Brad Pitt định bụng tổ chức đám cưới ở Pháp. “Hóng” được tin này, Jennifer cũng quyết định làm lễ vu quy ở thủ đô Paris hoa lệ.
Sau đó, vì không muốn chạm trán, Angelina đã chủ động rời địa điểm tới Campuchia. Dù vậy, Jennifer vẫn nghĩ rằng, đám cưới của cô sẽ vui hơn nhiều so với “đối thủ” vì cô sẽ có ít nhất 100 khách mời là những nhân vật nổi như cồn.
“Angelina thừa nhận cô ấy không có bạn bè, vì thế Jen muốn mời càng nhiều người càng tốt. Đây đúng là một cuộc chiến tổng lực”, nguồn tin cho biết.
Thu Thảo
Theo Showbiz
Vui lòng nhập nội dung bình luận.