Chủ đề nóng

Katun chịu ấm ức vì “yêu nữ giật bồ” quá nguy hiểm

Long Hy Thứ năm, ngày 14/04/2016 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Yêu nữ giật bồ” Lee liên tục phá đám và tìm cách dụ dỗ bạn trai mới của Katun.
Bình luận 0

Trong tập 9 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân phần 2, Lee tiếp tục “giả nai” để khiến Nat động lòng thương và hiểu lầm về Katun. Theo đó, sau khi Lee bị Katun “đánh cho tơi bời” ở tập trước và phần nào chiếm được tình cảm của Nat. 

Lee hẹn gặp Katun và Nat nhưng bị ăn đòn đau đớn.

Cảnh Katun đánh Lee "lên bờ xuống ruộng".

Lần này Lee lấy cớ tìm gặp cả Nat và Katun để giải thích những chuyện đã qua. Tuy vậy Katun đã bắt thóp được âm mưu của “cô bạn thân giật bồ 20 năm”, vì vậy người đẹp đã lập tức ra tay không thương tiếc ngay trước mặt bạn trai.

Katun tấn công Lee tơi tả và hai người đẹp thậm chí lao cả xuống hồ bơi và tiếp tục mạt sát nhau. Lee cao tay hơn khi cố tình tỏ ra yếu thế và chịu trận nhằm lấy lòng Nat. Còn Katun vì quá tức giận đã làm cô mất bình tĩnh và không phát hiện ra âm mưu của tình địch.

Lee giả bộ bị Katun ăn hiếp để chiếm lòng Nat.

Nat hoàn toàn đứng về phía Lee.

Có lẽ cách hành xử của Katun đẩy Nat ngày càng xa cô hơn, bởi lúc này Nat vẫn đang bị Lee che mắt và không phân biệt được đâu là sự thật. Đây cũng là lý do vì sao Nat đứng về phía Lee, bênh vực cô nàng trước sự điên tiết của Katun.

Không những vậy Nat còn lội xuống hồ, ôm Lee vào lòng một cách đầy thương cảm và vỗ về chăm sóc.

Man (phải) cố tình gây sự với Nat.

Trong khi Lee phần nào chiếm được cảm tình của Nat và chia rẽ anh với Katun. Lúc này Man càng hung hăng gây hấn với Nat mọi lúc mọi nơi.

Trong tập 9 Man đã cố tình tông xe khiến Nat bị thương và dùng những lời lẽ khiếm nhã về phía tình địch. Thậm chí, Man còn cố tình thân mật với Katun trước mặt Nat dù anh đều cố giữ bình tĩnh, nuốt hận vào trong.

Man còn khiến Nat hiểu lầm về Katun.

Khi chứng kiến Katun và Man có dấu hiệu nồng ấm trở lại, Lee càng sôi máu và giở trò “chơi bẩn” với chồng cũ bằng cách viết những lời lẽ tục tĩu lên thân xe của Man.

Những tình tiết tiếp theo của bộ phim sẽ được tiết lộ trong tập 10 và 11,  phát sóng từ thứ Hai đến thứ Ba hàng tuần trên kênh G-MM25 của truyền hình Thái Lan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem