Chủ đề nóng

Keanu Reeves trở lại với "Constantine"

Thứ bảy, ngày 17/09/2022 15:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Warner Bros. sẽ làm phần tiếp theo của bộ phim hành động siêu nhiên "Constantine", trong đó có sự góp mặt của diễn viên Keanu Reeves.
Bình luận 0

Ngày 17/9, Variety xác nhận rằng, Warner Bros. sẽ làm phần tiếp theo của bộ phim hành động siêu nhiên ra mắt năm 2005 "Constantine". Đặc biệt, ngôi sao Keanu Reeves vẫn sẽ đảm đương vai chính trong phim. Diễn viên "John Wick" sẽ tái hợp với đạo diễn Francis Lawrence, người nổi tiếng với việc tiếp quản thương hiệu "Hunger Games" sau bộ phim đầu tiên.

Keanu Reeves trở lại với "Constantine" - Ảnh 1.

Keanu Reeves trở lại với vai diễn làm nên tên tuổi. (Ảnh: DC)

"Constantine" đã trở thành tài sản "hot" ở Hollywood, nhân vật này được Daniel Cerone và David S. Goyer đồng đạo diễn một bộ phim của NBC, HBO Max cũng lên kế hoạch triển khai, dù tác phẩm "chết yểu".

Một dự án khác, nằm trong bộ truyện "Justice League Dark" của DC Comics cùng với "Constantine" cũng đang được thực hiện là loạt phim "Madame X" do Angela Robinson sản xuất. Các nguồn tin nói rằng, cả Warner Bros. Television và Bad Robot mong đợi sẽ tìm được một nơi để phát hành cả hai.

Keanu Reeves trở lại với "Constantine"

Chuyển thể từ truyện tranh DC, John Constantine là một nhà trừ ma đang vùng vẫy trong cuộc chiến giữa thiện và ác. Anh có khả năng nhìn thấy những con quỷ và thiên thần ám đến những người bình thường, Constantine được thúc đẩy để gửi tất cả những con quỷ cuối cùng xuống địa ngục, ngoài ra cũng để củng cố vị trí của mình trên thiên đường.

Phần tiếp theo này đã được người hâm mộ rỉ tai nhau từ lâu, đặc biệt là sau cuộc tái hợp lớn kéo dài 15 năm mà cả Reeves và Lawrence đều tham dự tại Comic-Con. Cộng với việc bản thân ngôi sao đã công khai bày tỏ sự thích thú khi quay lại cảnh thánh chiến hoành hành trên đường phố Los Angeles. "Tôi yêu thế giới và nhân vật đó", nam diễn viên nói với Variety.

Thông tin chi tiết rất hiếm hoi, tuy nhiên ban đầu Akiva Goldsman (người đang dẫn dắt loạt phim "Star Trek" mới trên Paramount +) sẽ viết và sản xuất thông qua công ty sản xuất Weed Road Pictures của anh ấy, cùng với  J.J. Abrams và Hannah Minghella của Bad Robot.


Phương Việt (Variety)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem