Chủ đề nóng

kết nghĩa

 • Chân dung em gái kết nghĩa 10 năm, sexy “nghẹt thở” của Ngọc Sơn

  Chân dung em gái kết nghĩa 10 năm, sexy “nghẹt thở” của Ngọc Sơn

  Kavie Trần tiết lộ, cô và Ngọc Sơn gặp nhau như 1 cơ duyên. Nam danh ca là người phát hiện ra tài năng và dẫn dắt em gái kết nghĩa bước chân vào showbiz.
 • MC Anh Tuấn tìm được chú thất lạc nhờ ảnh 'tự sướng' đăng facebook

  MC Anh Tuấn tìm được chú thất lạc nhờ ảnh 'tự sướng' đăng facebook

  Tối qua, MC Anh Tuấn đã viết một status khá dài và nhiều cảm xúc về việc tìm được người thân là em kết nghĩa của bố bị thất lạc cách đây đã 24 năm. Điều đặc biệt là nhờ facebook anh đã làm được điều đó.
 • Hàng trăm người xúc động đón thượng úy hy sinh trong vụ trực thăng rơi

  Hàng trăm người xúc động đón thượng úy hy sinh trong vụ trực thăng rơi

  Chiều muộn ngày 11.7, đoàn xe chở thi hài Thượng úy Đỗ Văn Năm mới về tới đất mẹ. Hàng trăm người đã không cầm được nước mắt trong buổi lễ đón thi hài Thượng úy Đỗ Văn Năm, ở thôn 8, xã Thăng Bình, huyện Nông Cống (Thanh Hóa).
 • Êm đềm hoài niệm… Sông Tây Ninh

  Êm đềm hoài niệm… Sông Tây Ninh

  Sông Tây Ninh là con sông đào, chảy qua đồng đất một số xã ở huyện Thạch Thất, tỉnh Sơn Tây và Hà Tây cũ, nay là ngoại thành Hà Nội. Tên con sông mang ý nghĩa về “tình kết nghĩa” giữa đồng bào miền Bắc với đồng bào miền Nam từ những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc.
 • Kết nghĩa giúp buôn làng khởi sắc

  Kết nghĩa giúp buôn làng khởi sắc

  Sau 10 năm Đăk Lăk triển khai chương trình kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp với buôn, làng đồng bào DTTS, đời sống của người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, đã “thay da, đổi thịt”. Đặc biệt tình hình an ninh trật tự ở cơ sở luôn được giữ vững.
 • Thanh Hóa: Kết nghĩa thôn - bản biên giới Việt - Lào

  Thanh Hóa: Kết nghĩa thôn - bản biên giới Việt - Lào

  Tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát đã diễn ra Lễ kết nghĩa giữa bản Táo, xã Trung Lý và bản Na Hàm, cụm Nậm Ngà, huyện Viêng Xay, tỉnh Hủa Phăn của Lào.
 • Cô em kết nghĩa

  Cô em kết nghĩa

  Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 sắp tới rồi, lại trùng dịp nghỉ cuối tuần, chắc bác sẽ đưa bác gái đi đâu đó kỷ niệm ngày hai bác cưới nhau hồi mấy mươi năm trước?
 • Nghệ An: Kết nghĩa hai thôn bản biên giới Việt - Lào

  Nghệ An: Kết nghĩa hai thôn bản biên giới Việt - Lào

  Ngày 2.3, tại thôn 3, xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương (Nghệ An), đại diện thôn 3 đã ký kết kết nghĩa với bản Xốp Tơờng, huyện Xay Chăm Phon, tỉnh Bô Ly Khăm Xay của Lào.
 • Bình Thuận: Hội nông dân kết nghĩa với xã khó khăn

  Bình Thuận: Hội nông dân kết nghĩa với xã khó khăn

  Hội nông dân (ND) tỉnh đã kết nghĩa với xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam. Nhằm giúp ND ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất, Hội ND tỉnh đã vận động các đơn vị, cá nhân giúp hội viên ND trong xã phương tiện, tư liệu sản xuất…
 • An Giang: Kết nghĩa ấp ở biên giới Việt Nam - Campuchia

  An Giang: Kết nghĩa ấp ở biên giới Việt Nam - Campuchia

  Ngày 24.12, đã diễn ra lễ kết nghĩa giữa cụm dân cư hai bên biên giới “ấp - ấp”, giữa ấp Vĩnh Hòa, xã Lạc Quới, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang (Việt Nam) với phum Xom, xã Xom, huyện KiRiVong, tỉnh Ta Keo (Campuchia).