Chủ đề nóng

khách quý

 • Chi tiền triệu “săn” bonsai phật thủ đón Tết

  Chi tiền triệu “săn” bonsai phật thủ đón Tết

  (Dân Việt) - Theo thuyết phong thủy, cây phật thủ đặt ở góc nhà có tác dụng đón khách quý, lưu giữ điềm may mắn. Thế nên, dù mỗi chậu bonsai phật thủ từ 3 đến 5 triệu đồng, nhiều người vẫn mạnh tay “chi”.
 • Thí sinh Hoa hậu châu Á bị ví như cá trong tủ kính

  Thí sinh Hoa hậu châu Á bị ví như cá trong tủ kính

  Các người đẹp của cuộc thi tai tiếng này sẽ phải ngồi trên ôtô 8 giờ mỗi ngày để diễu qua nhiều nơi, mặc cho người ngoài nhòm ngó các cô sau lớp kính xe.
 • “Con bộ đội học giỏi quá!”

  “Con bộ đội học giỏi quá!”

  (Dân Việt) - Đến huyện Cư MNga, Đăk Lăk dự lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty TNHH một thành viên Cà phê 15 (Quân khu 5), nhìn các cháu nhỏ như đàn chim non ríu rít tặng hoa khách quý, các đại biểu xuýt xoa: “Phục nhất là con bộ đội ở đây học giỏi quá!”.
 • Món kiến chiên giòn của người Ca Dong

  Món kiến chiên giòn của người Ca Dong

  (Dân Việt) - Với cộng đồng người dân tộc Ca Dong ở các huyện miền núi Quảng Ngãi, từ bao đời nay kiến và trứng kiến là món ăn ngon. Món này người Ca Dong chỉ mời những ai là khách quý.
 • Men rừng xứ Mạ

  Men rừng xứ Mạ

  (Dân Việt) - Mỗi khi bon làng ở xứ Mạ (B’lao, Lâm Đồng) mở hội, lễ vật phải có là những ché rượu ủ lâu ngày ngon nhất làng trên bon dưới dâng lên Yàng.
 • Canh thụt M'nông - Món ngon đãi bạn hiền

  Canh thụt M'nông - Món ngon đãi bạn hiền

  (Dân Việt) - Canh thụt là món ăn truyền thống đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn của đồng bào M'nông ở Đăk Nông.
 • Cựu cầu thủ M.U "đánh tiếng" chơi ở V-League

  Cựu cầu thủ M.U "đánh tiếng" chơi ở V-League

  (Dân Việt) - Sau Tết, một cựu cầu thủ của M.U là Kleberson "đánh tiếng" có thể sang Việt Nam thi đấu nếu CLB nào đáp ứng được khoản lương 30.000 USD/tháng, 1 triệu USD chuyển nhượng mỗi năm...
 • Nam nhi miệng thắm răng huyền

  Nam nhi miệng thắm răng huyền

  (Dân Việt) - Có một nơi trên đất nước này tất cả đàn ông trong bản đều ăn trầu. Luật tục nghiêm ngặt, nếu người đàn ông nào từ nơi khác đến bản mà không ăn trầu, dù là khách quý cũng chẳng được đón chào.
 • 78 đoàn khách quốc tế tham dự

  78 đoàn khách quốc tế tham dự

  (Dân Việt) - Ban Chỉ đạo quốc gia kỷ niệm 1000 năm Thăng Long, Bộ Ngoại giao và các đơn vị đồng tổ chức dự kiến: Riêng khách mời quốc tế đã có tới 78 đoàn, nhiều Thị trưởng của các thành phố tên tuổi trên thế giới cũng có mặt.
 • Bò nhà nằm liệt 3 tháng sau "trăng mật" với bò tót

  Bò nhà nằm liệt 3 tháng sau "trăng mật" với bò tót

  (Dân Việt) - Anh Chuẩn, chủ nhân của nàng bò nhà được chàng bò rừng “tơ tưởng”, cho biết: Sau “trăng mật” với chàng bò tót, nàng bò nhà đã nằm liệt hơn ba tháng trời, phải chăm sóc ròng rã mới bình phục.