Chủ đề nóng

Khai giảng 2018 - 2019: Báo Dân Việt tặng học bổng cho học sinh nghèo

Trương Hồng Thứ ba, ngày 04/09/2018 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhân ngày Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường TPHT Hà Huy Tập và khai giảng năm học mới (2018-2019), Báo NTNN/ Dân Việt cùng các cựu học sinh nhà trường đã trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo.
Bình luận 0

Ngày 4.9, Trường THPT Hà Huy Tập (Quảng Nam) đã tổ chức lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường và ngày khai giảng năm học mới. Nhân đây, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt đã trao 12 suất học bổng (mỗi suất 500.000 đồng) cho học sinh nghèo của khối lớp 10.

Đại diện Báo NTNN/ Dân Việt trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo nhân dịp năm học mới

Bên cạnh Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt trao học bổng, còn có rất nhiều các cựu học sinh của trường đã trao 40 suất học bổng cho các em học sinh nghèo.

Thầy Lại Thế Nam - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến với Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt, không những thời gian qua đã giúp nhà trường tuyên truyền trên báo mà còn kêu gọi nhiều suất học bổng giúp các em học sinh nghèo. Nhân đây, thầy Nam đã cảm ơn toàn thể các cựu học sinh hỗ trợ trường hàng chục suất học bổng cho các em học sinh nhân ngày kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

Đại diện Báo NTNN/ Dân Việt (thứ hai từ phải qua) chụp ảnh bên lãnh đạo nhà trường nhân dịp trao học bổng

Đặc biệt, tại buổi lễ kỷ niệm, ông Lê Văn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đánh giá rất cao sự thành công của trường tư thục phổ đầu tiên ở Quảng Nam.

Ông Lê Văn Thanh - PCT UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu tại ngày lễ kỷ niệm và khai giảng năm học mới

“20 năm, để có được ngày hôm này quả là một thành công lớn đối với các bậc nhà giáo ươm mầm cho gần chục ngàn học sinh xứ Quảng. Thời gian tới, tôi mong nhà trường ngày càng nâng cao chất lượng dạy và học, nhất là công tác đầu tư cơ sở vật chất, chất lượng dạy học để tạo nên ngôi trường tư thục có chất lượng cao tại xứ Quảng” - ông Thanh nhấn mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem