Chủ đề nóng

khai là

 • Kẻ trộm biết rõ

  Kẻ trộm biết rõ

  (Dân Việt) - 3 căn nhà², 1 khu nghỉ dưỡng², 3 khu đất trồng cây lâu năm², 2 ô tô trị giá 2 tỷ đồng. Đây là khoản tài sản tăng thêm trong chỉ 1 năm của một lãnh đạo cấp phòng thuộc Sở Thông tin - Truyền thông Hà Nội đang gây bàn tán xôn xao suốt cả tuần qua.
 • Kẻ giết doanh nhân chè khai là bồ nhí của nạn nhân

  Kẻ giết doanh nhân chè khai là bồ nhí của nạn nhân

  Cô gái vừa bị bắt trong vụ giết Tổng giám đốc Vũ Dương Bình khai là bồ nhí của nạn nhân. Không được cho vay 100 triệu đồng như hứa hẹn, cô ta cùng bạn trai lập mưu, rủ ông Bình đến khách sạn để sát hại.
 • Bắt gái nhảy 9X kiêm bán thuốc lắc

  Bắt gái nhảy 9X kiêm bán thuốc lắc

  Nhi khai là gái nhảy ở các vũ trường Sài Gòn và Đà Nẵng, thường lấy thuốc lắc qua một số đối tượng và bán lại trong các vũ trường.
 • Trộm tiền của công ty rồi đi trình báo công an

  Trộm tiền của công ty rồi đi trình báo công an

  Qua lời khai của bị hại cảm thấy có nhiều điểm nghi vấn nên tập trung đấu tranh khai thác chính bị hại, hơn một giờ thẩm vấn, cuối cùng Phạm Duy Tân đã chịu khai là mình tự dựng chuyện để nhằm chiếm đoạt số tiền nói trên của công ty.
 • TP. Kon Tum: 54 tỷ đồng làm hạ tầng thiết yếu

  TP. Kon Tum: 54 tỷ đồng làm hạ tầng thiết yếu

  (Dân Việt) - Gần 3 năm qua, 11 xã của TP. Kon Tum, đã được đầu tư trên 54 tỷ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu.
 • Bắt được nghi can cắt cổ, đốt người sau 7 giờ

  Bắt được nghi can cắt cổ, đốt người sau 7 giờ

  Dân Việt - Đối tượng khai là Trần Ngọc Minh (SN 1992) – ngụ đường Cao Văn Lầu, khóm 3, phường 5, TP.Bạc Liêu, là bạn thân của nạn nhân.
 • Tự xưng công an, đá máy quay của phóng viên

  Tự xưng công an, đá máy quay của phóng viên

  Khoảng 22 giờ đêm 18.9, tổ công tác đặc biệt, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) thì phát hiện một người đàn ông đi xe máy SH không có biển số, không đội mũ bảo hiểm.
 • Nộp hồ sơ xét giải cho nhạc sĩ Phạm Tuyên

  Nộp hồ sơ xét giải cho nhạc sĩ Phạm Tuyên

  (Dân Việt) - Ngày 15.9, ông Phạm Ngọc Khôi - Phó Chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam cho biết đã hoàn tất và nộp hồ sơ đề nghị xét tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh của nhạc sĩ Phạm Tuyên, theo yêu cầu của Bộ VH-TT-DL.
 • Dẹp "lô cốt khủng"

  Dẹp "lô cốt khủng"

  (Dân Việt) - Người dân các thành phố ở miền Trung gọi những bờ tường được rào quanh các "siêu dự án" đang nằm chờ mà không biết ngày nào triển khai là các "lô cốt khủng".
 • Bắt hai đối tượng mua bán trẻ sơ sinh

  Bắt hai đối tượng mua bán trẻ sơ sinh

  (Dân Việt) - Ngày 6-12, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã bắt khẩn cấp đối với Đặng Quang Hy (ở phố Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng) và Bùi Thị Lệ Thuần (ở phố Vọng Hà, quận Hoàn Kiếm) về hành vi "Mua bán trẻ em".