Chủ đề nóng

Khán giả cười ngất với cảnh Hoài Linh bị "chơi xỏ"

Yên Chi (Tổng hợp) Thứ hai, ngày 18/07/2016 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoài Linh và Kathy Uyên đã khiến khán giả cười nghiêng ngả với màn diễn hài hước.
Bình luận 0

Chương trình Ai cũng bật cười phát sóng vào ngày 17.07 đã mang đến cho khán giả những tiết mục hài hước thú vị, trong đó có phần Gương Cười của danh hài Hoài Linh và khách mời - diễn viên Kathy Uyên.

Màn hóa thân thành Hằng Nga của Hoài Linh và Kathy Uyên khiến khán giả bật cười.

Lấy bối cảnh thiên đình, Hoài Linh đã phải giả gái khi hóa trang thành Hằng Nga, trong khi đó, Kathy Uyên cũng chịu không ít khốn khổ khi hóa thành chiếc gương của “Hằng Nga” Hoài Linh.

Dưới sự tiếp tay của “Ngọc hoàng” Minh Nhí, nữ diễn viên xinh đẹp liên tục bị đẩy vào các thử thách như: múa với tấm lụa to như cái mền, múa với mâm trái cây thật, pha chế thuốc bằng cái lu to tướng, rồi lại hát vọng cổ trong khi cô không sõi tiếng Việt…  

"Hằng Nga" Hoài Linh liên tục chơi xỏ Kathy Uyên.

Thậm chí, cô còn bị Hoài Linh “chơi xỏ” bằng trò trang điểm kiểu “thổ dân”, phải vẽ quẹt đủ thứ lên mặt với chiếc gương chỉ còn trơ mỗi cái khung.

Trớ trêu hơn, khi “Hằng Nga” Hoài Linh được Cuội tặng cho Thỏ Ngọc bằng bông, thì bản sao Kathy Uyên lại nhận được chú vịt còn sống. Hoài Linh ung dung "âu yếm" thỏ bông, lại còn hát Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu với tốc độ cực nhanh khiến Kathy Uyên... ú ớ.

Kathy Uyên bất ngờ nhận được một con vịt sống.

Không cam lòng chịu cảnh âu yếm vịt sống, nữ diễn viên xinh đẹp quyết định dùng thẻ quyền lực hoán đổi vị trí với đội nhà. Phút chốc, Hoài Linh từ thế thượng phong đã trở thành “nạn nhân” cho những trò hôn mỏ vịt, ôm ấp vịt…

Sự hoán đổi trong phút chốc của Hoài Linh và Kathy Uyên đã khiến khán giả không thể nhịn cười, đặc biệt là màn giả gái của Hoài Linh trong tiết mục này.

Trích đoạn tiểu phẩm của Hoài Linh và Kathy Uyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem