Chủ đề nóng

Không cần dầu mỡ, xoong nồi vẫn làm được phồng tôm trong "nháy mắt"

Nguyên Thảo (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 28/07/2017 13:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách làm món phồng tôm giòn tan không cần dùng xoong chảo phức tạp. Miếng phồng tôm giòn rồm rộp mà không hề dính dầu, mỡ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.
Bình luận 0

Cách làm phồng tôm không cần dầu mỡ, xoong nồi

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng, sau đó cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.

Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 - 60 giây. Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe. Những lúc thèm những miếng phồng tôm giòn giòn thơm ngon này, bạn chỉ việc bỏ ra 1 phút là có ngay món ăn vặt cực kỳ thơm ngon.

Ngoài phồng tôm, các bạn cũng có thể dùng lò vi sóng để nướng bánh đa, nướng khoai, nướng sắn.... vừa thơm ngon lại không cầu kỳ mất thời gian.

Chúc các bạn ngon miệng!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem