Chủ đề nóng

không gian chật hẹp

 • Đất thổ cư Hoài Đức bị 'thổi giá'?

  Đất thổ cư Hoài Đức bị 'thổi giá'?

  Chưa có quyết định trở thành quận, nhưng đất thổ cư tại huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã tăng giá "vùn vụt". Theo nhiều chuyên gia, khi giá đất tăng cần đánh giá chính xác lại giá trị sống và mức độ đầu tư. Còn nếu không, đây chỉ là hiện tượng "làm giá", kích thích thông tin để trục lợi.
 • Mercedes-Benz A-Class: Mũi tên A-volution

  Mercedes-Benz A-Class: Mũi tên A-volution

  Dân Việt - A-Class - mẫu xe được giới trẻ trông chờ đã xuất hiện ở Việt Nam. A-Class thừa hưởng tinh hoa từ những người anh đầy kiêu hãnh của Mercedes-Benz.
 • Khám phá súng trường tấn công nhanh nhất thế giới

  Khám phá súng trường tấn công nhanh nhất thế giới

  Dân Việt - Với tốc độ bắn 1.000 viên/phút, FAMAS là súng trường tấn công nhanh nhất thế giới. Đây cũng là một thành phần quan trọng tạo nên sự nổi tiếng của hệ thống FELIN.
 • Đột nhập thế giới bar nam tiếp viên ở xứ kim chi

  Đột nhập thế giới bar nam tiếp viên ở xứ kim chi

  (Dân Việt) - Dưới ánh sáng mờ ảo của một tầng hầm, hàng tá thanh niên với thể hình chuẩn, gương mặt đẹp trai, nam tính, đầu tóc vuốt gel bóng lộn đứng nhồi nhét trong một không gian chật hẹp chờ đợi được phục vụ cho các quý bà, quý cô.
 • Xuân Bắc ra đi, Tiến Dũng thôi làm Giáo sư Xoay

  Xuân Bắc ra đi, Tiến Dũng thôi làm Giáo sư Xoay

  Tiến Dũng - Tác giả kịch bản, đồng thời đảm nhận vai trò giáo sư Xoay - thông báo trong thời gian tới anh sẽ ngừng lên hình chương trình này, bắt đầu một nhiệm vụ mới tại Công ty FPT và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.
 • Giảm cân kiểu chạy toa-lét

  Giảm cân kiểu chạy toa-lét

  (Dân Việt) - Có một cô nàng béo phì bên Anh đã giảm được một nửa trọng lượng nhờ… toa-lét.
 • Một số vụ giẫm đạp kinh hoàng gần đây nhất trong lịch sử

  Một số vụ giẫm đạp kinh hoàng gần đây nhất trong lịch sử

  Dân Việt - Ngày 30-9-2008, có hơn 220 người bỏ mạng trong một vụ giẫm đạp khủng khiếp tại ngôi đền Hindu giáo Chamunda Devi ở bang Rajasthan, Ấn Độ. Hiện trường thảm kịch mang tính lịch sử này xảy ra trong không gian chật hẹp là bên trong pháo đài Mehrangarh nổi tiếng của thành phố Jodhpur.