Chủ đề nóng

Không phải ngực bự, đây mới là điểm hấp dẫn chết người của phụ nữ!

Di Linh Thứ sáu, ngày 21/07/2017 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo một nghiên cứu mới đây của các giáo sư đại học Cambridge, đàn ông không tìm kiếm vẻ đẹp người mẫu. hoa hậu ở người yêu hay bạn đời của mình.
Bình luận 0

Nét gợi cảm nào của phụ nữ khiến mày râu mê đắm, luôn là điều khiến các chị em luôn quan tâm. Thực tế, trong quan điểm của nhiều phụ nữ luôn cho rằng đàn ông chỉ để tâm tới vẻ đẹp của vòng 1, và vòng 3. Tuy nhiên, sự thực không hoàn toàn như vậy, dù từng có nghiên cứu cho thấy đàn ông luôn nhìn vào cặp mông của phụ nữ đầu tiên hay dừng mắt ở vị trí ngực lâu hơn các vị trí khác trên cơ thể. 

Theo một nghiên cứu mới đây của các giáo sư đại học Cambridge, đàn ông không tìm kiếm vẻ đẹp người mẫu. hoa hậu ở người yêu hay bạn đời của mình. Thực tế là vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, cụ thể là trí tuệ được đánh giá cao hơn ngực bự hay chân dài. Trí tuệ của phụ nữ mới là thứ khiến đàn ông muốn gắn kết lâu dài. 

Theo giáo sư David Bainbridge của trường đại học Cambridge, đàn ông có xu hướng yêu vẻ đẹp trí tuệ hơn ngoại hình khi chọn bạn đời hay những mối quan hệ nghiêm túc. Theo ông, kích cỡ của ngực cũng không thành vấn đề bởi những vòng 1 quá lớn trông sẽ mất cân xứng mà đàn ông vốn có xu hướng bị hấp dẫn bởi những thứ đối xứng. Ngoài ra phụ nữ ngực lớn trông già nhanh hơn người có vòng 1 nhỏ. 

"Đàn ông cũng không mong muốn bạn đời có đôi chân quá dài. Chân thẳng mới là dấu hiệu của sức khỏe và tạo cảm giác hấp dẫn hơn, các nghiên cứu đều cho thấy đàn ông thích chân có kích cỡ trung bình". 

Thực tế vòng 1 hay vòng 3 lớn cũng khá thu hút vì nó là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh sản của phụ nữ trong mắt đàn ông. Tuy nhiên nó không phải tất cả!

Vòng 1 hay vòng 3 lớn không phải tất cả!

Nhờ đâu MC Kỳ Duyên vẫn đẹp gợi cảm khi mặc áo tắm?

Nữ MC hải ngoại vẫn giữ được thân hình sexy dù đã bước sang tuổi 51.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem