Chủ đề nóng

Kristen Stewart chưa từng "lên giường" với đạo diễn có vợ

Thứ ba, ngày 31/07/2012 14:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nhà sản xuất phim Giovanni Agnelli lên tiếng bênh vực Kristen Stewart và khẳng định cô và đạo diễn Rupert Sanders chưa từng đi quá giới hạn.
Bình luận 0

Sau cuộc hẹn hò vụng trộm với đạo diễn Rupert Sanders bị lộ tẩy, mặc dù Kristen Stewart đã công khai xin lỗi người yêu trên báo chí nhưng cô vẫn bị chỉ trích thậm tệ trên mạng và các diễn đàn với rất nhiều những câu chuyện được thêu dệt, đồn đại.

Đặc biệt, việc bằng chứng với những hình ảnh ôm ấp, tình tứ bị phát giác và phát tán chóng mặt khiến nhiều tin đồn cho rằng, cả hai có băng sex cùng nhau.

Kristen Stewart chụp hình cùng "người tình" - đạo diễn Rupert Sanders và nhà sản xuất phim Giovanni Agnelli

Tuy nhiên, một người bạn của Kristen Stewart, người từng thân thiết và coi nữ diễn viên như em gái, nhà sản xuất phim Giovanni Agnelli, đã lên tiếng bênh vực và minh oan cho cô trên Twitter.

Giovanni Agnelli viết: "Tôi sẽ nói với các bạn điều mà báo chí không hề biết đến... Kristen Stewart chưa từng lên giường với Rupert Sanders. Báo chí đã biến câu chuyện này trở nên kinh động. Hãy ngừng việc tung tin bịa đặt".

Nhà sản xuất phim tỏ ra thấu hiểu và thương xót cho hoàn cảnh hiện tại của Kristen Stewart, anh kêu gọi các fan hãy ủng hộ cô ấy vào lúc này, không nên dằn vặt thần tượng của mình.

"Nếu một người bạn của bạn đang tổn thương mà không nhận được sự cảm thông, thay vào đó lại bị chà đạp, dày vò thêm thì sẽ bất hạnh thế nào? Xin các bạn đừng hỏi cô ấy như thế nào, đang ở đâu hay cô ấy nghĩ gì. Các bạn hãy thể hiện tình yêu của mình dành cho cô ấy vào lúc này. Chắc chắn cô ấy sẽ đọc được những dòng tâm sự này của các bạn và sẽ cảm thấy ấm lòng hơn".

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem