Chủ đề nóng

Kỳ lạ cặp sinh đôi: một da đen, một da trắng

Thứ bảy, ngày 31/03/2012 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cặp chị em sinh đôi Kian và Remee ở Mali chào đời chỉ chênh nhau 1 phút vào tháng 4. 2005, mà thật kỳ lạ, mỗi bé có một màu da khác nhau.
Bình luận 0

Tuy là chị em song sinh khuôn mặt giống nhau, nhưng Kian là người da đen có đôi mắt nâu, Remee lại là người da trắng, mắt xanh, tóc vàng.

 
 

Bố của hai em là Remi Horder, người da đen và mẹ là Kylee Hodgson là người da trắng. Kết quả là họ đã cho ra đời cặp song sinh, 1 bé giống bố, 1 bé giống mẹ. Theo các chuyên gia, trường hợp như thế rất hiếm gặp, có tỷ lệ 1/1 triệu. Nhờ đó mà 2 bé thu hút được sự chú ý của quốc tế ngay từ khi mới 1 tuổi.

Chị Kylee Hodgson, mẹ của hai bé nói: “Hai đứa con tôi là cặp song sinh hoàn hảo. Chúng không thấy phiền toái vì màu da. Mọi người quanh chỗ tôi sống đều biết và quen với chúng rồi. Chỉ có người ngoài không biết mới thấy lạ thôi”.

Hai bé luôn được bố mẹ cho ăn mặc và để kiểu tóc như nhau, đều thích nhảy và hát theo ca sĩ Nicki Minaj và Rihanna.Tuy nhiên hai bé cũng có sở thích khác nhau: Kian yêu động vật, còn Remee thích nấu ăn

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem