Trang trại được xây dựng tại tỉnh Miyagi, miền đông Nhật Bản
Trang trại có diện tích gần bằng nửa sân bóng đá vừa mới chính thức đi vào hoạt động, với năng suất 10.000 cây rau diếp “ra lò” mỗi ngày.
Nhà sinh nghiên cứu sinh lý học cây trồng Shigeharu Shimamura là "cha đẻ" của trang trại này.
Rau diếp đảm bảo hàm lượng vitamin và khoáng chất giống hệt như loại rau gieo trồng ngoài trời.
Ánh sáng và các điều kiện môi trường khác được điều chỉnh thích hợp với đặc điểm sinh trưởng của rau diếp
Một mẻ rau diếp trong trang trại của ông Shimamura được sản xuất nhanh hơn 2,5 lần so với trang trại ngoài trời.
Và lượng nước tiêu tốn cũng chỉ bằng 1%
Thu Thảo (Tổng hợp)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.