Chủ đề nóng

lai rai

 • Chân gà rim cay lai rai ngày mưa rét

  Chân gà rim cay lai rai ngày mưa rét

  Dân Việt - Vị béo ngậy, thấm đẫm gia vị, thoảng chút hương thơm từ tỏi và ớt, món chân gà rim sẽ giúp bữa cơm của bạn trong những ngày mưa lạnh trở nên ấm áp và đáng nhớ.
 • Cuối tuần lai rai cùng món chân gà hấp muối

  Cuối tuần lai rai cùng món chân gà hấp muối

  Dân Việt – Món ăn không no, nhưng có vị đậm đà, giòn sần sật lại thêm hương thơm lôi cuốn từ lá chanh thái chỉ..., xứng đáng để bạn thử trổ tài vào ngày thứ Bảy cuối tuần, dịp cả nhà quây quần.
 • Làm gì khi chồng là đệ tử Lưu Linh

  Làm gì khi chồng là đệ tử Lưu Linh

  (Dân Việt) - Em làm thợ may, chồng em làm cai thầu xây dựng trong huyện nhỏ. Anh ấy làm kiếm đủ tiền cùng em nuôi hai con, nhưng ngày nào anh ấy cũng đi nhậu. Một tuần nhậu 5- 6 ngày. Tối nào anh ấy về cũng mệt mỏi, say xỉn, lăn ra ngủ, bỏ mặc em tất bật với hai đứa con nhỏ.
 • Các món gỏi lai rai, chống ngấy ngày Tết

  Các món gỏi lai rai, chống ngấy ngày Tết

  Dân Việt - Gỏi là món vừa chế biến nhanh, vừa tận dụng được những thực phẩm sẵn có trong tủ lạnh trong những ngày tết, lại khá ngon, dễ ăn mà không ngấy.
 • Xuất ngoại dạy... bẫy chuột

  Xuất ngoại dạy... bẫy chuột

  (Dân Việt) - Cùng nông dân Campuchia ra đồng, đó là chương trình hợp tác khuyến nông giữa tỉnh An Giang và Ta Keo, Kan Dal (Campuchia) từ nhiều năm nay.
 • Đôi khi cũng phải lai rai với nông dân

  Đôi khi cũng phải lai rai với nông dân

  (Dân Việt) - Tôi đề nghị anh em khi xuống cơ sở phải chuẩn bị ít tiền để có chút lai rai với họ. Dân mời ăn cơm, chén rượu mà anh không uống thì nói dân khó nghe lắm...", Ông Danh Út - Uỷ viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, nói.
 • Ném xà beng vào đầu chú ruột, lĩnh 12 năm tù

  Ném xà beng vào đầu chú ruột, lĩnh 12 năm tù

  (Dân Việt) - Ngày 19-8, TAND tỉnh An Giang đã, tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Ngoãn, 27 tuổi, ngụ ấp Hòa Thịnh, xã Hòa Bình Thạnh, Châu Thành, An Giang 12 năm tù giam về tội giết người.