Lâm Đồng: Hỗn chiến tại quán karaoke, một người bị đâm thấu phổi

Văn Long Chủ nhật, ngày 07/10/2018 15:39 PM (GMT+7)
Anh Sỹ cùng nhóm bạn đi hát karaoke rồi mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác, sau đó hai bên xảy ra hỗn chiến khiến anh Sỹ bị đâm liên tục 7 nhát.
Bình luận 0

Chiều 7.10, Công an huyện Đức Trọng cho biết đang tích cực điều tra một vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến ba người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Ông Hà Khánh Hiền, bố của nạn nhân bị nặng nhất trong vụ hỗn chiến là Hà Tiến Sỹ (27 tuổi, ngụ xã Liên Hiệp, Đức Trọng, Lâm Đồng) cho biết: “Khoảng 23h30 ngày 6.10, con tôi cùng 5 người bạn vào một quán karaoke tại thị trấn Liên Nghĩa để hát thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khoảng 10 thanh niên khác, sau đó hai nhóm đánh nhau”.

img

Ông Hiền bên cạnh con trai bị đâm bất tỉnh tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Ảnh: Văn Long.

Trong lúc hỗn chiến, anh Sỹ bị đâm và chém 7 nhát, trong đó 2 nhát vào đầu và 5 nhát vào lưng. Nặng nhất là cú đâm thấu phổi phía sau lưng khiến anh Sỹ bất tỉnh, hai người bạn của anh Sỹ cũng bị thương nhẹ ở chân và tay.

img

Hiện tại sức khỏe anh Sỹ đã dần hồi phục, tuy nhiên vẫn trong tình trạng hôn mê. Ảnh: Văn Long

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhóm thanh niên lạ rời đi thì người dân đã báo cho gia đình rồi đưa nạn nhân đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem