Chủ đề nóng

Làm nhẫn độc đáo từ iPhone 8, kiếm lãi gần 6 lần

Kiến Tường Chủ nhật, ngày 29/04/2018 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ với 699 USD để mua một chiếc iPhone 8 mới cóng, một người có thể kiếm được số tiền gấp gần 6 lần nhờ chiêu độc.
Bình luận 0

Theo đó, tài khoản YouTube có tên Patrick Adair đã trình diễn một video mô tả cách anh ta tạo ra chiếc nhẫn độc đáo từ iPhone 8 bằng cách mổ xẻ các nguyên liệu có trên nó. Trong video, Adair cho biết đã mua iPhone 8 màu trắng từ Apple Store mà theo người này cho biết, anh ta có thể tạo ra ít nhất 4 chiếc nhẫn.

Để làm điều này, Adair đã thực hiện rất nhiều thao tác khác nhau, từ việc sử dụng máy cắt CNC để đảm bảo không có sai sót trong kích thước nhẫn. Sau khi cắt các thành phần, Adair đã nhúng nó vào một dung dịch được pha chế theo tỷ lệ nhất định nhằm đảm bảo gắn kết các khuôn mẫu lại với nhau. Khi quá trình hoàn tất, nhẫn được đem ra mài và đánh bóng cũng như tạo kiểu dáng đáng bóng theo ý muốn, với các thao tác được thực hiện rất tỉ mỉ.

Chiếc nhẫn hoàn tất với thiết kế khá bắt mắt và nhận được nhiều lời khen từ cộng động. Vấn đề là giá bán dành cho một chiếc nhẫn này tương đương với iPhone X rẻ nhất là 1.000 USD. Con số này cao hơn nhiều so với mức giá 699 USD cho bản giá rẻ nhất của iPhone 8.

Video: iPhone 8 Plus sẽ nát bét như thế nào sau 6 tháng?

Sau sáu tháng sử dụng, iPhone 8 Plus với mặt lưng kính thực sự đã nát bét, nhưng hiệu suất vẫn rất ổn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem