Chủ đề nóng

Làm rõ vụ nữ sinh tiểu học bị người lạ dụ dỗ quay clip nhạy cảm đổi lấy trà sữa

Mỹ Quỳnh Thứ bảy, ngày 10/04/2021 20:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản chỉ đạo Công an thành phố phối hợp với Phòng GD-ĐT xử lý, chấn chỉnh tình trạng người lạ có hành vi lạm dụng học sinh tiểu học.
Bình luận 0

Vừa qua, theo báo cáo của Phòng GD-ĐT TP. Biên Hoà, có một học sinh lớp 5 thuộc trường tiểu học Tiểu học Kim Đồng (TP.Biên Hoà, Đồng Nai) bị người lạ nhắn tin qua Zalo dụ dỗ quay clip nhạy cảm để nhận trà sữa miễn phí.

Tin nhắn người lạ gửi cho nữ sinh N để dụ dỗ quay clip nhạy cảm.

Theo đó, phụ huynh em N.T.Y.N - học sinh lớp 5/5 trường tiểu học Kim Đồng đã phản ánh về việc em bị người lạ lạm dụng. Khoảng 1 tuần trở lại đây, em N nhắn tin với một người lạ trên Zalo có hình ảnh đại diện là một trung tá công an. Sau vài lần nhắn tin, người này đã mang trà sữa đến cho N và còn yêu cầu em N. quay clip nhạy cảm gửi cho mình để tham gia cuộc thi sắc đẹp dành cho lứa tuổi 12-15, đồng thời dặn em N. không được cho ai biết.

Đến khi phát hiện em N. có những biểu hiện bất thường như thường xuyên vào phòng khóa cửa và cầm điện thoại nhắn tin, phụ huynh đã nghi ngờ. Sau nhiều lần dò hỏi, cuối cùng em N. đã nói ra sự việc, và cho biết thêm ở trường có nhiều học sinh khác cũng nhận được trà sữa miễn phí.

Trước sự việc đáng nguy hại trên, UBND TP.Biên Hoà đã giao Công an thành phố phối hợp với Phòng GD-ĐT, Ban Giám hiệu trường tiểu học Kim Đồng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra theo phản ánh của phụ huynh học sinh và xử lý nghiêm trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh trong môi trường giáo dục.

Ngoài ra, UBND TP.Biên Hoà cũng đề nghị các trường tăng cường công tác giáo dục, tuyên truyền về giáo dục giới tính, về ý thức đề phòng nâng cao cảnh giác trong nhân dân, nhất là học sinh các khối tiểu học để tự bảo vệ bản thân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem