Làm salad trái cây bắt mắt
Chuẩn bị:
1 quả dứa tươi, gọt vỏ, bỏ lõi và cắt nhỏ
1/2 quả dưa hấu, gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ
2 quả đào tươi, nạo vỏ và cắt nhỏ
3 quả mận cắt nhỏ
2 quả chuối cắt nhỏ
2 quả cam, gọt vỏ và cắt thành miếng vừa ăn
2 trái kiwi, gọt vỏ và cắt nhỏ
2 quả mơ tươi, bỏ hạt và cắt nhỏ
10 quả anh đào bổ đôi
15 trái nho không hạt cắt đôi
7 quả dâu tây cắt nhỏ
60 ml mật ong
2 thìa cà phê vỏ chanh bào
1 thìa cà phê nước cốt chanh
Vỏ chanh bào
Lưu ý: bạn có thể thêm bớt một số loại quả theo sở thích.
Cách làm salad trái cây
Cho tất cả trái cây vào một bát trộn lớn.
Lấy một chiếc bát nhỏ khác, trộn mật ong, vỏ chanh bào và nước cốt chanh thật đều.
Trước khi ăn, từ từ đổ hỗn hợp mật ong và chanh vào bát trái cây, đậy nắp lại xóc nhẹ tay (hoặc lấy thìa trộn nhẹ tay, tránh làm dập nát hoa quả)
Để vài phút rồi lại tiếp tục xóc một lần nữa cho chanh mật ong ngấm đều.
Có thể xiên lại trái cây thành xiên để tiện dùng cho các bữa tiệc nướng.
Chúc các bạn thành công với món salad trái cây có màu sắc hấp dẫn này!
Vui lòng nhập nội dung bình luận.