Chủ đề nóng

Làm sao để sex với chồng sau khi bị phản bội?

Thứ bảy, ngày 10/05/2014 15:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi bị chồng phản bội, nguời vợ phải làm gì để cứu vãn hôn nhân và tiếp tục quan hệ tình dục ? Sau đây là một số cách hữu hiệu.
Bình luận 0
1. Tha thứ

- Việc nhớ lại sự phản bội sẽ cản trở sự nối lại quan hệ tình dục giữa vợ chồng.
- Đừng đòi chồng phải kể lại một cách chi tiết về sự phản bội. Nếu như vậy, bạn sẽ so sánh mình với tình địch và cảm thấy bị lép vế.
- Tốt hơn, nên tập trung vào việc phục hồi niềm tin giữa vợ chồng cho dù trong thâm tâm bạn muốn biết nguyên nhân của sự phản bội.
- Có thể sự thú nhận của chồng là khởi đầu của sự tiếp tục quan hệ tình dục.
- Tất nhiên, sự tha thứ của bạn là có nguyên nhân. Thường thì, đó là do bạn nhớ lại những gì tốt đẹp của những ngày chung sống.

Ảnh minh họa

2. Nhớ lại thời kỳ đầu

- Trước lúc quen nhau, có thể chồng bạn còn trong trắng. Vì vậy, bạn nên nhớ lại những kỷ niệm của thời mới quen. Thường thì, bạn nghĩ mình là người phụ nữ duy nhất của chồng. Bạn nên coi cô bồ vừa qua của chồng cũng giống như những người yêu cũ của anh.
- Đừng vội! Hãy từ từ trải qua toàn bộ qúa trình gần gũi: từ cái hôn, sự va chạm nhẹ đến tình dục.
- Hãy tạo cho chồng khả năng chiếm lĩnh bạn! Đừng để chồng ân hận về lỗi lầm. Nếu anh ấy trở về, xin được tha thứ, thì bạn nên có thái độ bao dung, không chấp nhặt.
- Sẵn sàng đối thoại để cải thiện tình hình.
- Nên nhớ bạn là người chiến thắng, chứ không phải kẻ chiến bại. Bạn khoan thai nằm xuống giường, không cật vấn, chì chiết. Thái độ gần gũi của bạn là món quà quí giá và là sự ứng trước của niềm tin vào tương lai.

3. Vứt bỏ bóng đen của tình địch ra khỏi giường

- Trong lúc gần gũi, bạn hãy quên nghĩ đến tình địch và sự phản bội. Điều đó sẽ giúp chồng quên lỗi lầm và quan hệ tình dục sẽ được nối lại một cách tốt đẹp
- Hoàn toàn thư giãn cả về thể chất và tinh thần. Ở trên giường, chỉ có hai vợ chồng bạn và sự say mê dâng hiến của hai người.

4. Quan sát chồng

- Sau lúc bị phản bội, bạn như thấy chồng đổi khác. Bạn hãy quan sát cách đi đứng, nói năng, cách thay quần áo của chồng. Nếu chồng muốn chạm vào bạn, thì bạn hãy tích cực hưởng ứng. Lúc đi làm về, bạn vui vẻ nhờ chồng giúp mình cởi quần áo. Trước lúc ngủ, bạn bảo chồng mát sa cho mình. Những cái đó có thể coi như sự khởi đầu tốt cho quan hệ tình dục.

Phụ nữ thủ đô (Theo Phụ nữ thủ đô)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem