Chủ đề nóng

Lan Ngọc phấn khích lần đầu vào vai sát thủ

Thành Phạm Thứ ba, ngày 10/05/2016 10:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ diễn viên 9x rũ bỏ hình tượng ngọc nữ, vào vai sát thủ máu lạnh trong phim "Găng tay đỏ".
Bình luận 0

Cuối tuần qua, đoàn làm phim Găng Tay Đỏ đã tổ chức khai máy tại thành phố Nha Trang, đây cũng là bối cảnh chính của phim.

Phim do đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh thực hiện với dàn diễn viên được yêu thích hiện nay như: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Hiếu Nguyễn, Trần Tuấn Lương, Linh Chi, Trang Pháp, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn và 3 diễn viên nhí Thanh Mỹ, Trọng Khang, Thịnh Vinh….

Tạo hình nữ sát thủ máu lạnh của Lan Ngọc trong phim điện ảnh "Găng Tay Đỏ".

Găng Tay Đỏ là trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống , nó biến cô từ một tâm hồn ác trở nên lương thiện. 

Người đảm nhận vai nữ chính, sát thủ máu lạnh trong Găng Tay Đỏ là nữ diễn viên Lan Ngọc. Lần đầu vào vai nữ sát thủ máu lạnh Số 7, "ngọc nữ" của điện ảnh Việt cực kỳ phấn khích vì đây là hình tượng lần đầu tiên mà cô nàng đảm nhận. 

Khác với hình ảnh "ngọc nữ" mong manh, yếu đuối trước đây, Lan Ngọc sẽ trở thành một cô gái mạnh mẽ trong phim điện ảnh mới này.

"Biết trước sẽ là một hình tượng cá tính, mạnh mẽ, đánh đấm túi bụi cũng như những màn rượt đuổi xe cào cào, chui gầm xe nguy hiểm và rất nhiều pha mạo hiểm đặc biệt khác nhưng Ngọc vẫn rất thích thú và gật đầu nhận ngay sau 2 cuộc gọi của đạo diễn", Lan Ngọc chia sẻ.

Để rũ bỏ một cô nàng mong manh, tiểu như đỏng đảnh hay thể trạng khá yếu, Lan Ngọc đã dành gần cả tháng để tham gia lớp huấn luyện đặc biệt trước ngày phim bấm máy.

“Vai diễn lần này nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đánh đấm, bắn súng, rượt đuổi mà mới đọc thôi đã thấy ‘ná thở’ chứ chưa kể đến lúc  lăn lóc ngoài phim trường Nha Trang. Ngọc cũng chưa bao giờ làm trước đây và cũng không bao giờ nghĩ mình dám làm. Vậy mà hôm nay, sau khi đọc kịch bản, Ngọc đồng ý ngay để khám phá bản tính 'đàn ông’ của mình”, Lan Ngọc phấn khích nói.

Lan Ngọc nhận lời tham gia phim này vì muốn khám phá những khả năng khác của bản thân

Trong phim, Lan Ngọc sẽ diễn cặp cùng trai đẹp phong trần Quang Sự. Mặc dù ở 2 đầu chiến tuyến nhưng bằng sự cảm hóa và tình yêu chân thành, Quang Sự đã giúp "sát thủ máu lạnh" Lan Ngọc hồi tâm chuyển ý, quay lại con đường chính đạo.

Ngay việc tạo hình cho nhân vật Số 7 của Lan Ngọc cũng khá tốn thời gian của ekip. stylist và nhà thiết kế. Từ một ngọc nữ chuyển qua một sát thủ chém giết máu lạnh làm sao để vẫn chính là Lan Ngọc nhưng là một góc nhìn khác, sắc lạnh và mạnh mẽ hơn. Được biết tất cả y trang của Lan Ngọc và đội sát thủ ekip phải đặt thiết kế riêng theo tạo hình và mua mới hoàn toàn. 

Lan Ngọc cùng bạn diễn Quang Sự, Trần Tuấn Lương trong ngày khai máy.

Ngay trong ngày đầu khai máy, Lan Ngọc xuất hiện với hình tượng hoàn toàn khác lạ và gây thích thú cho cả ekip. “Ngọc như lột xác với hình tượng này và sẽ là một Ninh Dương Lan Ngọc mới toanh trong Găng Tay Đỏ mà tôi chắc chắn bạn sẽ thích thú mà tò mò muốn khám phá một góc khác của cô nàng đa tài này!” Đạo diễn Nguyễn Tuấn Anh cho biết trong buổi khai máy.

Găng Tay Đỏ dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa Thu 2016.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem