Chủ đề nóng

Lần thứ 3, Trấn Thành tự bỏ tiền túi tặng thí sinh vì lí do đặc biệt

Loan Ngọc Thứ năm, ngày 27/12/2018 09:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 11 “Thách thức danh hài”, Trấn Thành đã bỏ tiền túi tặng riêng cho thí sinh, lí do khác hẳn lần trước.
Bình luận 0

Trước đó, đã 2 lần Trấn Thành bỏ tiền túi tặng thí sinh. Hành động cúi đầu xin lỗi khán giả và bỏ tiền riêng trả phần thưởng cho thí sinh trong tập 4 khiến khán giả hoang mang, nhiều khán giả còn tỏ rõ thái độ phẫn nộ vì tình huống "cười không đáng cười".

Trong lần 2, vì cảm mến hoàn cảnh và lòng đam mê của thí sinh Kế Tài, danh hài này cũng quyết định tặng thêm  cho thí sinh 5 triệu đồng làm lộ phí đi đường, lần này phản hồi từ khán giả đã chuyển từ phẫn nộ sang mến mộ. Vậy trong lần này, nguyên nhân nào khiến ông xã Hari Won một lần nữa "chi tiền"?

Clip phần thi của nhóm thí sinh trong tập 11

Trấn Thành được nhận xét là vị giám khảo dễ cho thí sinh có giải vì không quá khó để lấy được nụ cười. Trong tập này có sự xuất hiện của nhóm Kẹo kéo tình thương (KKTT)- nhóm hoạt động bằng nghề kẹo kéo và cùng tổ chức kêu gọi để thực hiện những hoạt động thiện nguyện.

Nhóm KKTT với trưởng nhóm là Trọng Tình

Vừa khi bước ra sân khấu với 8 thành viên, Trấn Thành đã thốt lên: “Gì vậy trời, họp lớp hả mấy anh chị?”

Khi 2 danh hài hỏi về tên nhóm và cách thức hoạt động, nhóm đã khiến khán giả trường quay vỗ tay không ngớt vì hành động đẹp: “Trước đây các anh em trong nhóm đi bán, đi hát đêm để kiếm tiền mưu sinh. Sau này vì một số lí do nên anh em giải tán bớt dần nhưng vẫn giữ ý muốn làm thiện nguyện nên vẫn giữ tổ chức đến bây giờ, hiện tại đã được 2 năm”.

Ngay trong vòng đầu tiên, nhóm đã thực hiện tiểu phẩm với nội dung tái hiện cảnh cả nhóm đi bán kẹo kéo kết hợp kêu gọi ủng hộ. Tuy nhiên phần thi chưa thể lấy được tiếng cười của 2 danh hài.

Tuy dừng chân sớm nhưng sự xuất hiện của nhóm để lại ấn tượng tốt với khán giả truyền hình

Dừng chân ngay vòng 1 nhưng vì tình cảm hâm mộ vợ chồng nhà Trấn Thành và Trường Giang nên nhóm đã dành tặng cả hai món quà ý nghĩa. Những tờ tiền với số seri là sinh nhật của 2 cặp vợ chồng làm Trấn Thành bất ngờ “cái này giá trị, rất khó kiếm”.

Cảm kích trước tấm lòng của nhóm thí sinh, Trấn Thành lần thứ 3 móc tiền túi ra tặng nhóm và chia sẻ: “Thành gửi tặng cho nhóm 5 triệu đồng để các bạn giúp đỡ nhiều người hơn. Hy vọng các bạn thấy ai đó khó khăn có thể giúp cho họ được thì các bạn giúp cho người ta...”

Dưới phần bình luận, rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả khen ngợi Trấn Thành: "Riêng về Trấn Thành đôi khi diễn hài có hơi quá lố tuy nhiên đánh giá mọi mặt thì Trấn Thành là một nghệ sĩ cực kỳ thành công và mình đặc biệt hâm mộ bạn này về khối lượng kiến thức của bạn, ngoài ra bạn cũng rất sâu sắc và tình cảm. Có thể một số người sợ cạnh tranh với chính thần tượng của họ nên sẽ cố tình chê bai Trấn Thành này nọ. Có một điều mình tự tin nói rằng. Một số người khán giả trung lập và có một số lượng kiến thức nhất định khi xem Trấn Thành ở nhiều chương trình thì họ sẽ nể phục Trấn Thành".

Ý kiến khác lại cho rằng: "Phải nói là anh Xìn rất phóng khoáng, gặp ai khó khăn là anh Xìn giúp đỡ... Tự hào là fan anh Xìn".

Vì sao Trấn Thành cúi đầu xin lỗi, tự bỏ tiền túi trả thí sinh ”Thách thức danh hài”?

Hành động của nam diễn viên đang gây nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem