Chủ đề nóng

Lạng Sơn: Xử lý trường hợp bôi nhọ uy tín chính quyền và lực lượng công an

PV Thứ hai, ngày 05/10/2020 18:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tài khoản Facebook mang tên “Trang Phungg” được xác định là Phùng Thu Trang (SN 1978, trú tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đã đăng tải thông tin sai sự thật, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, uy tín của chính quyền địa phương và lực lượng công an.
Bình luận 0

Ngày 5/10, theo thông tin từ Công an tỉnh Lạng Sơn, đơn vị vừa tiến hành xử lý một trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, uy tín của chính quyền địa phương và lực lượng công an trên Facebook.

Trước đó, khoảng 19h ngày 20/9, Trang và mẹ xảy ra tranh cãi vì Trang cho rằng mẹ mình bị một nhóm người bán hàng đa cấp lừa mua nồi cơm điện trị giá 2,5 triệu đồng là quá cao so với giá trị thực tế. Sau đó, sáng 21/9, Trang biết được thông tin mẹ mình đã vay người thân khoảng 8 triệu đồng để mua nồi cơm điện. 

Lạng Sơn: Xử lý trường hợp bôi nhọ uy tín chính quyền và lực lượng Công an - Ảnh 1.

Nội dung được cho là đã xúc phạm danh dự, uy tín của chính quyền và lực lương công an. Ảnh: Công an Lạng Sơn

Do bức xúc, Trang đã đăng tải bài viết thông qua tài khoản Facebook cá nhân “Trang Phungg” với nội dung bôi nhọ, xúc phạm danh dự, uy tín của chính quyền địa phương và lực lượng công an khi để xảy ra sự việc như vậy.

Sau khi được mời đến cơ quan công an để làm rõ sự việc, Trang đã nhận thức rõ được hành vi của mình là vi phạm pháp luật. 

Công an huyện Cao Lộc đã lập hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với Phùng Thu Trang và yêu cầu Trang viết bài đính chính thông tin sai sự thật, xin lỗi lực lượng công an và chính quyền địa phương trên trang Facebook cá nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem