Lê Âu Ngân Anh xinh khác lạ do tiêm mặt?

Thứ hai, ngày 04/03/2019 18:31 PM (GMT+7)
Trong buổi họp fan mới đây, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện với gương mặt khác lạ.
Bình luận 0

Lê Âu Ngân Anh xinh đẹp tại họp fan.

Sau rất nhiều ồn ào từ khi đăng quang Hoa hậu Đại dương tới khi thi nhan sắc quốc tế, Lê Âu Ngân Anh chưa khi nào có được khoảng thời gian bình lặng. Mới đây, cô mạnh dạn tổ chức họp mặt người hâm mộ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như khuôn mặt của cô không khác lạ. Rất nhiều bình luận từ cư dân mạng cho rằng, Lê Âu Ngân Anh tiêm chất làm gọn má để diện mạo xinh đẹp hơn.

Đáp trả về nghi vấn này, Lê Âu Ngân Anh nói: "Thực chất, gương mặt tôi khác lạ có thể bị can thiệp từ rất nhiều nguyên nhân, có thể do góc chụp hay do trang điểm. Tôi không tiêm má baby hay là đụng chạm dao kéo tới khuôn mặt. Thời gian này, tôi còn gầy đi rất nhiều, mặt cũng nhỏ nhắn hơn.

Phải mất khoảng thời gian 1,5 năm để tôi nhận ra bản thân mình phù hợp với lối trang điểm tự nhiên. Trước đây, thi nhan sắc quốc tế, xu hướng make up da nâu, môi trầm khỏe khoắn ảnh hưởng tới lối trang điểm của tôi. Khi được là chính mình, tôi muốn có được vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên hơn với đúng sở thích nên có lẽ nhiều người nhìn không quen hoặc thấy tôi xinh hơn. 

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh có sự thay đổi đến bất ngờ qua từng giai đoạn.

Hình ảnh của Ngân Anh tại "đấu trường" quốc tế với hình ảnh hiện tại khác nhau quá nhiều.

Bên cạnh đó, tôi có gương mặt tròn, chính vì thế tôi hay để tóc xõa để che bớt đi. Trong buổi họp fan, tôi buộc lên để trẻ trung, năng động hơn nên người hâm mộ thấy má tôi thon gọn là chuyện đương nhiên".

Chia sẻ thêm về dự định sắp tới, Ngân Anh muốn tập trung vào việc học hành để hoàn thành tốt luận văn, nhận bằng đúng thời hạn. Bản thân cô cũng chịu nhiều tổn thương với những bình luận gay gắt, đa chiều của cư dân mạng, cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng để quay lại hoạt động showbiz. Bên cạnh đó, người đẹp từ chối trả lời về lùm xùm quanh vụ kiện với Cục NTBD. 

Ngân Anh thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, theo lối make up sương mai.

Lê Âu Ngân Anh ngày càng nhuận sắc.

Lê Âu Ngân Anh kiện Cục Nghệ thuật Biểu diễn

Luật sư của Ngân Anh nộp đơn đến Tòa án Nhân dân Thành phố Hà Nội về việc không cấp phép cho cô thi quốc tế.

Hàn Phong
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem