Chủ đề nóng

Lê Kiều Như: “Sợ nhất cảnh nóng trong phòng xông hơi”

Thúy An Thứ hai, ngày 02/05/2016 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Đến khi cảnh quay kết thúc, mặt mày chân tay tôi đều nổi mẩn đỏ", Lê Kiều Như chia sẻ về cảnh nóng "nhớ đời".
Bình luận 0

Mới sinh con được 10 tháng nhưng Lê Kiều Như đã trở lại showbiz với hàng loạt các dự án về phim ảnh, ca nhạc. Mới đây, cô gây chú ý với cảnh "khóa môi" lãng mạn với Lương Thế Thành. Nữ diễn viên đã thẳng thắn chia sẻ về những khó khăn khi phải thực hiện những cảnh nhạy cảm này.

Cảnh hôn của Lê Kiều Như với Lương Thế Thành mới đây gây chú ý.

- Mới đây, trong loạt ảnh về dự án phim ca nhạc Đời kỹ nữ, chị có cảnh hôn Lương Thế Thành gây chú ý. Chị cũng tiết lộ đã phải giấu chồng khi đóng cảnh này. Vậy sau khi biết vợ mình khóa môi người khác, anh Nguyễn Nhất Huy phản ứng thế nào?

Thực ra, trước khi ra dự án phim ca nhạc Đời kỹ nữ, tôi cũng đã nói trước những cảnh quay hôn Lương Thế Thành cho anh Huy. Anh ấy vẫn nhỏ nhẹ: “Có gì đâu em, hôm nào quay cảnh này cho anh đến xem”.

Tuy nhiên, đến cảnh này tôi đã “dụ” ông xã đi mua đồ giùm nên anh ấy không biết. Tôi làm thế vì sợ khi quay cảnh hôn người khác trước mặt chồng, anh ấy không vui, còn tôi cũng không còn tự nhiên. Điều này ảnh hưởng đến công việc.

Sau khi biết vợ giấu mình cảnh hôn này, anh Huy cũng tỏ ra giận dỗi nhưng mọi chuyện đã “an bài” (cười).

-  Trước khi đóng cảnh hôn, Lương Thế Thành có e ngại ông xã của chị không? Còn chị có chút băn khoăn nào với bà xã Thúy Diễm của Lương Thế Thành?

Anh Thành biết rõ mình là diễn viên và tôi cũng vậy. Chúng tôi chỉ hôn nhau và yêu nhau trên phim.

Tôi cũng đã có nhiều ngày suy nghĩ về cảnh này nên mới quyết định không cho anh Huy xem lúc quay tôi và Lương Thế Thành hôn nhau. Thứ nhất là để diễn viên đóng tự nhiên hơn. Thứ hai là để bảo vệ công việc. Tôi không biết vợ anh Thành nghĩ thế nào nhưng tôi tin, cô ấy sẽ thông cảm vì đây hoàn toàn là công việc và bất cứ diễn viên nào cũng phải trải qua.

-  Là diễn viên nên việc đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nam là điều không tránh khỏi. Những lúc như thế, chị làm thế nào? Có diễn hết mình, hóa thân thật vào nhân vật và yêu như thật?

Là diễn viên giống như một cái nghiệp hoá thân thành nhiều cuộc đời, khán giả khi xem phim phải cảm giác như thật. Nên những lúc như vậy, tôi tạm thời quên mình là Lê Kiều Như để sống và yêu như nhân vật trong phim.

Lê Kiều Như cho biết, hình ảnh của cô trên báo và ngoài đời thường hoàn toàn trái ngược nhau.

-   Cảnh nóng nào khó khăn nhất với chị từ trước đến nay? 

Đó là cảnh ôm nhau với người yêu trong phòng xông hơi. Vì phòng xông hơi rất nóng, máy quay quay tới quay lui, mồ hôi tôi và bạn diễn tuôn ra như tắm.

Tôi lại bị dị ứng với khói của phòng xông hơi khiến da mỗi lúc một đỏ rực và ngứa khắp người. Vì diễn chưa đạt theo ý đạo diễn nên chúng tôi phải quay đi quay lại, ôm lui hôn tới.

Đến khi cảnh quay kết thúc, mặt mày chân tay tôi đều nổi mẩn đỏ. Đây có thể coi là một trong những cảnh quay nhớ đời nhất của tôi.

-  Có một nữ diễn viên nhận xét thế này, trong bất kỳ cảnh nóng nào, bạn diễn nữ cũng là người phải chịu thiệt thòi. Chị thấy sao?

Tôi thì nghĩ khác, thiệt thòi hay không là do cách mình suy nghĩ. Vì xã hội bây giờ nam nữ bình đẳng. Hơn nữa, cảnh nào thì cũng là công việc, mình chấp nhận thì đóng, không thì thôi. Không ai ép mình được cả.

-  Mối quan hệ của chị với nhà chồng như thế nào, khi mà họ có cô con dâu luôn gây sốc bằng những bức hình khoe số đo ba vòng nóng bỏng?

Rất may, tôi có mối quan hệ với nhà chồng luôn tốt đẹp. Vì gia đình chồng tôi luôn hiểu rõ về con người và cách sống của tôi.

Số đo ba vòng chỉ là mã đẹp bên ngoài, đạo đức của người phụ nữ đẹp mới là cái nhà chồng cần hơn. Nên tôi về bên chồng, chưa bao giờ tôi khoe số đo cơ thể.

Có thể nói, ngoài đời, tôi là người phụ nữ thích cuộc sống bình dị và hơi khép kín, không thích giao du nhiều. Đây là lý do tôi ít bạn bè.

Việc ăn mặc trong cuộc sống hàng ngày của tôi hoàn toàn trái ngược với hình ảnh trên báo. Tôi thích kín công cao tường và có vẻ ngoan hiền (cười).

Lê Kiều Như và mẹ chồng.

-  Theo chị, người phụ nữ thành công là như thế nào, làm được tất cả mọi việc hay điều khiển được chồng làm theo ý mình?

Tôi là người tham lam nên muốn thành công cả trong sự nghiệp lẫn chiếm được trái tim chồng. Người vợ được chồng tôn trọng, ấy là người phụ nữ thành công.

- Con gái mới được 10 tháng tuổi nhưng chị đã trở lại với công việc, hết làm đạo diễn lại đóng phim ca nhạc, đây đều là những công việc mất nhiều thời gian và công sức, thời gian đâu chị dành để chăm sóc cho em bé của mình?

Từ khi có con tôi không biết thời gian là gì nữa, nhưng cũng phải cố gắng hết sức mình để chu toàn giữa con và công việc, vì tình yêu với nghệ thuật và tình yêu gia đình đều ngang nhau.

-  Thường xuyên phải đi xa để thực hiện những cảnh quay, chị có đưa con gái đi cùng như nhiều bà mẹ ngôi sao khác?

Tôi thường xuyên đưa con gái đến phim trường cùng mình bởi tôi không yên tâm để con ở nhà mặc dù có người chăm coi.

Có những khi làm việc xa bé nửa ngày đã thấy nhớ không chịu nổi nên trước khi nhận lời các dự án, tôi luôn nói trước với ekip sẽ mang con theo và xin được cấp thêm một chỗ cho bé cư trú.

-   Cảm ơn chị về những chia sẻ!

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem