Chủ đề nóng

Lệ Rơi vừa đóng phim hài Tết vừa mở nhà hàng tại nước ngoài

Huy Khánh Thứ hai, ngày 26/12/2016 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tưởng chừng như rút lui hẳn khỏi showbiz nhưng Lệ Rơi vẫn có những hoạt động khiến nhiều người chú ý.
Bình luận 0

Lệ Rơi trong phim hài Tết Cưới nhanh kẻo ế 2.

Lệ Rơi là hiện tượng mạng nổi đình đám với những bản cover thảm họa. Sau khi quyết định lấn sâu showbiz nhưng gặp nhiều thất bại, lận đận, Lệ Rơi quyết định rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào kinh doanh, làm ăn.

Tuy nhiên mới đây, nhiều người bất ngờ khi giọng ca mạng đình đám ngày nào lại tham gia vào bộ phim hài Tết Cưới nhanh kẻo ế 2. Trong phim, Lệ Rơi đóng cùng nhiều diễn viên hài nổi tiếng như Quang Tèo, Trà My, Chiến Thắng,…

Tuy chỉ đóng một vai nhỏ nhưng việc Lệ Rơi xuất hiện trong bộ phim cũng khiến nhiều người chú ý. Thậm chí, có người yêu mến anh còn hi vọng giọng ca sinh năm 1987 sẽ trở lại nhiều hơn với phim ảnh, diễn xuất trong thời gian tới.

Nói về việc đóng phim hài Tết, Lệ Rơi cho hay: “Tôi tham gia vào một vai nhỏ trong bộ phim Cưới nhanh kẻo ế 2 do quá yêu thích diễn xuất và thường xuyên đến theo dõi cả đoàn thực hiện phim”.

Lệ Rơi có dịp đóng phim cùng nhiều diễn viên nổi tiếng.

Lệ Rơi chia sẻ, anh bất ngờ khi vẫn có người nhớ đến dù vai của anh trong Cưới nhanh kẻo ế 2 rất nhỏ, chỉ là một vai phụ, không quan trọng. Lệ Rơi cho rằng, trong tương lai, nếu như có dự án phù hợp hoặc nhận được những lời mời, anh sẽ vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất.

“Tôi có thể đóng các tiểu phẩm, đĩa hài hay phim điện ảnh,.. Nếu có vai phù hợp, tôi đều tham gia”, Lệ Rơi nói.

Trong khi đó, Vượng Râu - tổng đạo diễn Cưới nhanh kẻo ế 2, anh cho biết: “Tôi thấy Lệ Rơi rất ngoan, thật thà. Tôi mời cậu ấy tham gia một vai diễn nhỏ không phải để PR cho phim”.

“Khi chúng tôi quay đĩa hài này, Lệ Rơi rất chăm chỉ đến xem và khi tôi hỏi có muốn đóng một vai không, cậu ấy rất hào hứng và nhiệt tình. Cậu ấy đóng vì thích chứ không lấy tiền nong gì", Vượng Râu nói thêm.

Lệ Rơi sang Quảng Tây mở nhà hàng ăn uống.

Nhân dịp tham gia vào bộ phim hài tết Cưới nhanh kẻo ế 2,  Lệ Rơi cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của anh. Theo Lệ Rơi, nếu được mời đóng đóng phim, diễn xuất, anh rất sẵn sàng. Còn hiện tại, anh chàng sinh năm 1987 này đang sang Quảng Tây, Trung Quốc để mở nhà hàng ăn uống.

Lệ Rơi nhận định, thị trường này rất đông đúc và dịch vụ ăn uống cũng phát triển nên thuận lợi cho việc kinh doanh. “Tôi hi vọng sẽ đạt được bước tiến mới trong công việc. Mô hình dự định sẽ giống với quán ăn trong TP.HCM trước đây tôi từng mở”, Lệ Rơi nói.

Nhà hàng của Lệ Rơi đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Lệ Rơi cũng cho biết thêm, nhà hàng ăn uống của anh mở cùng bạn và đang trong giai đoạn hoàn thiện. Anh đang tuyển nhân viên để đi vào hoạt động.

Tuy vậy, Lệ Rơi cho biết, anh vẫn sẽ tham gia vào các hoạt động giải trí tại Việt Nam nếu có thời gian và nhận được lời mời phù hợp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem