Mở cửa hàng
-
Công ty chứng khoán SSI dự báo chuỗi Bách Hóa Xanh của Công ty Thế giới Di động (mã MWG) sẽ lỗ khoảng 1,1 ngàn tỷ đồng trong năm 2023, đạt 441 tỷ đồng lợi nhuận trong 2024 và sẽ tăng trưởng từ 2025.
-
Nhiều hộ kinh doanh đồ ăn uống trên đường Nguyễn Hoàng (phường An Phú, TP.Thủ Đức) muốn trả mặt bằng vì đường hư hỏng, bụi bặm không thể làm ăn được
-
Nuôi thứ cá cảnh ai ngắm cũng mê, anh nông dân phố thị ở Kiên Giang "tự trả lương" 10-15 triệu/tháng
Anh Phù Nghi Phương (35 tuổi), ngụ số 16 đường Lạc Hồng, phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá (Kiên Giang) không chỉ chọn thú vui dưỡng tâm mà còn khởi nghiệp với mô hình nuôi cá cảnh. -
Khách hàng sẽ có cơ hội vừa sở hữu mặt bằng kinh doanh tiềm năng, vừa được hưởng chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với chương trình "Tổ ấm an vui 3" đang triển khai tại Đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2.
-
Ngoài việc chọn được ngày tốt, giờ đẹp mở cửa hàng, gia chủ cũng cần lưu ý một số vấn đề như màu sắc cho lễ khai trương, lời chúc, và việc đổi trả hàng hóa...
-
Từ lâu, người dân làng may Từ Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội đã luôn tự hào với nghề truyền thống thiêng liêng với hơn 70 năm phát triển. Nơi đây đã làm ra hàng triệu lá cờ Tổ quốc, đưa đến khắp mọi miền đất nước, gắn liền với những dịp lễ lớn, những sự kiện trọng đại của dân tộc.
-
Đinh Văn Đoàn khai muốn mở cửa hàng chăm sóc, sửa chữa xe ô tô nhưng không có tiền nên ăn trộm hơn 200 triệu đồng của một phụ nữ để “làm vốn”.
-
Các nhà nghiên cứu đã tìm thấy một bộ tượng đá "độc nhất vô nhị" ở khu vực từng là thành phố cổ Petra.
-
Mở cửa hàng thực phẩm nhằm tận dụng mặt bằng rẻ và xu hướng tiêu dùng thay đổi sau dịch, một số người bắt đầu nhận ra áp lực cạnh tranh rất khốc liệt
-
Bắt đầu từ 12h ngày 16/9, các cửa hàng ăn uống bán mang về và một số cơ sở dịch vụ khác của 19 quận/huyện/thị xã của Hà Nội được hoạt động trở lại. Tuy nhiên, trong ngày đầu mở lại, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn đón nhận một lượng khách đến mua khá khiêm tốn.