Chủ đề nóng

LG Dual Inverte heat Pump™ - kỷ nguyên mới cho việc giặt sấy tại nhà

PV Thứ ba, ngày 13/04/2021 07:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc máy sấy đạt tiêu chuẩn năng lượng châu Âu cao nhất A+++ sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vượt trội, từ tính tiện dụng, hiệu năng đến khả năng bảo vệ sức khỏe của sản phẩm.
Bình luận 0

Công ty điện tử LG Việt Nam (LG) chính thức ra mắt sản phẩm máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™. LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ - KỶ NGUYÊN MỚI CHO VIỆC GIẶT SẤY TẠI NHÀ

Đây là dòng máy sấy Heat Pump tiên phong tích hợp công nghệ DUAL INVERTER giúp giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ, sản phẩm đồng thời có các chương trình vệ sinh áo quần, mang đến sự chăm sóc bền vững, an toàn cho trang phục và sức khỏe của gia đình.

Sản phẩm máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ là kết quả của quá trình nghiên cứu, cải tiến công nghệ không ngừng từ đội ngũ LG. Ở các sản phẩm máy sấy Heat Pump thông thường, dàn máy nén đa số chỉ có một mô tơ, do đó trong quá trình vận hành máy sẽ tạo ra ma sát cao khiến điện năng bị lãng phí và tạo ra nhiều tiếng ồn.

LG Dual Inverte heat Pump™ - kỷ nguyên mới cho việc giăt sấy tại nhà - Ảnh 1.

Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™

Dàn máy nén của máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ được tích hợp đến 2 mô tơ, tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số của máy, nhờ vậy máy sẽ giảm được đáng kể độ rung và tiếng ồn trong quá trình vận hành cũng như tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ được dán nhãn A+++ - xếp hạng cao nhất trong thang đo sử dụng điện năng hiệu quả của châu Âu và được chứng nhận sử dụng điện năng ít hơn đến 65% khi so sánh với các dòng máy sấy LG khác. 

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm, nhiều bụi bẩn và vi khuẩn, việc sử dụng máy sấy thay vì cách phơi quần áo truyền thống ngoài trời đang dần được lựa chọn nhiều hơn, như một giải pháp để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ tích hợp các chức năng vệ sinh tối ưu, bảo vệ quần áo khỏi bụi khuẩn và các tác nhân có hại cho sức khỏe như: Chế độ Allergy Care diệt 99,9% vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng, cho áo quần sạch khuẩn và bộ lọc xơ vải kép giúp lọc sạch xơ vải và bụi bẩn dễ dàng.

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, máy sấy LG DUAL INVERTER HEAT PUMP™ còn được bổ sung nhiều tính năng tiện lợi khác như chăm sóc áo quần nhẹ nhàng với công nghệ sấy Heat Pump nhiệt độ thấp giảm nếp nhăn quần áo, giảm hiện tượng co rút áo quần sau khi sấy.

Công nghệ ThinQ cho phép người dùng dễ dàng điều khiển máy giặt từ xa, chẩn đoán trước các trục trặc có thể xảy ra khi vận hành, tự động đặt chu trình sấy phù hợp bằng cách đồng bộ hóa dữ liệu từ máy giặt LG qua Wi-Fi*. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem