Chủ đề nóng

Linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến Việt Nam

P.N Thứ ba, ngày 09/04/2019 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
NSND Hồng Vân cùng người nhà Anh Vũ có mặt tại sân bay từ sớm để đón nhận thi hài cố nghệ sĩ.
Bình luận 0

10h35 ngày 9/4, linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Gia đình nam nghệ sĩ và NSND Hồng Vân đã có mặt tại sân bay từ rất sớm để đón nhận thi hài anh.

Cũng trong khoảng thời gian này, mẹ của Anh Vũ cùng họ hàng đến chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM) để chuẩn bị cho tang lễ của con. Nhưng khi vừa bước xuống xe, bà ngất xỉu. Gia đình lập tức đưa bà vào bệnh viện. Phía gia đình nghệ sĩ Anh Vũ cho hay bà cảm thấy mệt trong suốt quãng đường từ nhà riêng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đến chùa Ấn Quang. Những ngày qua, bà đau buồn và khóc rất nhiều trước sự ra đi của con trai.

Trước đó, một số người công tác tại sân khấu kịch Hồng Vân và sân khấu kịch Minh Nhí đã có mặt tại chùa từ sớm để lo liệu tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ. Nhiều khán giả cũng có mặt tại chùa để chờ đến giờ viếng cố nghệ sĩ.

Minh Nhí có mặt tại chùa từ sớm để lo tang lễ cho nghệ sĩ Anh Vũ.

11h30 ngày 9/4, các nghi thức lễ tang được nhà chùa thực hiện. Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả có thể tới viếng nghệ sĩ Anh Vũ từ 16h cùng ngày. Lễ viếng được gia đình anh tổ chức trong ba ngày. Sáng 12.4, lễ động quan Anh Vũ sẽ được diễn ra và anh được an táng tại nghĩa trang An Viên (quận 9, TP.HCM).

Trước đó, ngày 6/4 (theo giờ địa phương), lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ đã được tổ chức tại nhà quàn An Lạc (thành phố Garden Grove, tiểu bang California, Mỹ). Rất nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã thu xếp công việc để đến tiễn đưa Anh Vũ lần cuối.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem