Chủ đề nóng

Lính Ukraine đốt kinh Koran, thủ lĩnh Chechnya Kadyrov phẫn nộ lên tiếng ngay lập tức

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Chủ nhật, ngày 19/03/2023 07:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov hứa thưởng cho bất kỳ ai tiêu diệt hoặc bắt sống binh sĩ Ukraine đốt các trang kinh Koran.
Bình luận 0
Lính Ukraine đốt kinh Koran, ngay lập tức thủ lĩnh Chechnya Kadyrov phẫn nộ làm điều này - Ảnh 1.

Nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov. Ảnh IT

Một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, trong đó một người lính Ukraine sử dụng các trang trong cuốn sách thánh của người Hồi giáo để đốt lửa.

Ông Kadyrov đã lên kênh Telegram chính thức của mình để lên án người trong video: "Nhân danh Allah toàn năng, chúng tôi sẽ không cho phép bất kỳ ai chế nhạo Thánh Qur'an mà không bị trừng phạt, và sự trừng phạt dành cho kẻ cặn bã sẽ đến dù cho ở đâu..."

"Để loại bỏ tên cặn bã này, tôi tuyên bố phần thưởng trị giá 5 triệu rúp (1,5 tỷ đồng). Đối với việc bắt sống - gấp đôi - 10 triệu rúp", ông Kadyrov viết trên kênh Telegram.

 Ông hứa số tiền sẽ được trả bất kể ai hoàn thành nhiệm vụ và trong bất kỳ thời gian nào - ngay cả khi đó là "đồng đội trong chiến hào". “Bất cứ khi nào điều đó xảy ra – hôm nay, ngày mai, trong một năm nữa – tiền thưởng sẽ chờ đợi. Và bất kể ai làm điều đó: một trung đội, một nhóm, một người, hay đồng đội trong chiến hào, tiền sẽ được chuyển đầy đủ”, ông Kadyrov viết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem