Chủ đề nóng

Liveshow của NSƯT Y Moan “cháy” vé

Thứ năm, ngày 05/08/2010 11:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Cả gia đình Nghệ sĩ Ưu tú Y Moan ra Hà Nội từ ngày mùng 2-8 để chuẩn bị cho liveshow đầu tiên "Ngọn lửa cao nguyên" sẽ diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ vào tối 6-8.
Bình luận 0
NSƯT Y Moan (giữa) và hai con trai.

"Tưởng bố mệt, ai ngờ buổi tập đầu tiên bố lao vào, xông xáo lắm”. Đó là lời chia sẻ rất chân thành, yêu thương và dí dỏm của Y Vol - con trai lớn của Y Moan.

Y Vol cho hay, đêm diễn tới NSƯT Y Moan có thể hát được 20 bài, nhưng để đảm bảo sức khỏe và tiến độ của chương trình, ông sẽ hát đơn ca 8 bài, và hát giao lưu với các ca sĩ, khán giả...

“Không phải quá lo lắng cho sức khỏe của ông vì có Y Vol và Y Garia hát hỗ trợ, hơn nữa ông vẫn tự chủ được tình trạng sức khỏe của mình” - Y Vol nói.

Đêm "Ngọn lửa cao nguyên" sẽ có 15 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhạc sĩ Trần Tiến. Sáng 6-8, các nghệ sĩ sẽ chạy thử chương trình lần cuối. Y Vol cho biết, toàn bộ vé của chương trình đã bán hết nhưng vẫn còn rất nhiều người gọi điện hỏi mua. Toàn bộ tiền vé thu đêm diễn Y Vol sẽ gửi hết cho bố Y Moan để bố làm và đi những nơi bố muốn.

Mấy ngày NSƯT Y Moan có mặt tại Hà Nội, rất nhiều nhà báo muốn gặp ông để trò chuyện nhưng ông không thể đáp lại tấm lòng của mọi người vì phải dành sức cho đêm diễn.

Gia đình nhạc sĩ cho biết, nếu sức khỏe của ông cho phép thì khoảng ngày 10-8 sẽ dàn dựng một chương trình ở Buôn Ma Thuột với âm nhạc Tây Nguyên, với những nhạc cụ dân gian, dân tộc và các nghệ sĩ biểu diễn là những nghệ nhân. Đêm nhạc như thế mới đúng theo ước nguyện của NSƯT Y Moan: "Làm cho đồng bào mình, hát cho đồng bào mình, hát thể hiện cái tôi của mình, vốn âm nhạc dân tộc mình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem