Chủ đề nóng

Lộ loạt ảnh Vũ Thu Phương tuyệt đẹp mặc áo cưới người Chăm

Thứ hai, ngày 07/11/2011 11:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong bộ ảnh, Vũ Thu Phương vào vai một cô gái Chăm xinh đẹp bên ngôi đền là biểu tưởng của Campuchia. Ý tưởng và địa điểm chụp đều do cô dâu - chú rể đề xuất.
Bình luận 0

Thông tin về đám cưới của Vũ Thu Phương có thể coi là tin tức giải trí gây xôn xao nhất trong tuần vừa qua. Cựu siêu mẫu này càng im lặng thì những câu chuyện bên lề về đám cưới của cô càng được nhiều người quan tâm và nảy sinh nhiều đồn đoán.

Mới đây đã có thông tin chính thức, đám cưới của Vũ Thu Phương được tổ chức ở Phú Quốc vào ngày 6.11. Tổng số khách mời chỉ vẻn vẹn ở con số 100, gồm những người bạn rất thân thiết của cô dâu - chú rể. Trước đó, ngày 5.11, cặp đôi này đã tổ chức đón dâu ở TP.HCM.

Hoàn toàn im lặng về đám cưới, Vũ Thu Phương cũng giữ những tấm hình cưới của mình trong vòng bí mật. Chính xác, cô mới chụp ảnh cưới cách đây chừng 10 ngày cùng với “phù thủy ảnh cưới” Thành Nguyễn. Trước khi lễ cưới diễn ra, chính cô dâu - chú rể cũng chưa được giữ những bức hình này.

 
 

Bộ ảnh cưới của Vũ Thu Phương được chụp ở đền Angcovat - Campuchia, do nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn - một người mà Vũ Thu Phương rất tin cậy đảm nhiệm. Trong bộ ảnh, Vũ Thu Phương vào vai một cô gái Chăm xinh đẹp bên ngôi đền là biểu tưởng của Campuchia. Ý tưởng và địa điểm chụp đều do cô dâu - chú rể đề xuất.

Cùng với đám cưới của Vũ Thu Phương, thông tin về hôn phu của siêu mẫu cũng rất được chú ý. Có nguồn tin cho hay, chú rể của Vũ Thu Phương tên Hải, người Việt Nam. Tuy nhiên, đó chỉ là tin đồn. Phu quân của Vũ Thu Phương là người thuộc hoàng tộc Campuchia, sinh năm 1976 (hơn cô dâu 9 tuổi), đã có một đời vợ. Bộ hình cưới tuyệt đẹp ở đền thờ Angcovat của cặp đôi này đã góp phần chứng thực cho độ tin cậy của nguồn tin này.

Theo 2sao
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem