Chủ đề nóng

Lộ miếng dán ngực phản cảm: "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 gây tranh cãi nhất?

Vũ Huế Thứ năm, ngày 25/07/2019 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân 98, Lê Âu Ngân Anh...từng khiến cư dân mạng bàn tán không hay vì gặp sự cố lộ miếng dán ngực kém duyên.
Bình luận 0

Lộ miếng dán ngực phản cảm: "Thánh nữ ngực đẹp" Ngân 98 gây tranh cãi nhất?

Trong lần xuất hiện mới đây, Ngân 98 mặc áo dây ôm sát đường cong lộ miếng dán ngực gây tranh cãi. Có ý kiến cho rằng, cô nàng tự phong danh hiệu "Thánh nữ ngực đẹp" lựa chọn trang phục kết hợp với miếng dán ngực khác màu là thiếu tinh tế, phản cảm. Hơn nữa, người mặc bộ trang phục này cũng bị chê già hơn so với tuổi thật.

Đây không phải lần đầu Ngân 98 gây tranh cãi trái chiều khi mặc đồ gợi cảm. 

Thậm chí, nhiều hình ảnh của người đẹp vừa mới chia tay Lương Bằng Quang bị cho là khoe thân quá đà. 

Lê Âu Ngân Anh khẳng định, sự thật cô không bị lộ miếng dán ngực.

Ngoài Ngân 98, Lê Âu Ngân Anh từng khiến cộng đồng bàn tán không ngớt khi trình diễn đầm dạ hội tại Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2018 bị cho là lộ miếng dán ngực kém duyên. "Khi Ngân Anh nhận được thông tin về sự cố nhạy cảm trên trang phục, Ngân Anh khá bất ngờ vì trang phục này đã được chỉnh sửa lại nhiều lần để fit hoàn toàn tránh xảy ra sự cố.

Dưới đây là hình ảnh Ngân Anh chụp với bộ EG trình diễn tối hôm qua, phần mọi người nhìn vào lầm tưởng là miếng dán ngực/ mút ngực thật ra là một miếng sheer (video quay góc nghiêng sẽ thấy rõ), có lẽ với góc quay thẳng và ánh đèn sân khấu đánh vào phần thân người khá tối nên trông nhạy cảm. Đây cũng là bài học để Ngân Anh rút kinh nghiệm để có phần trình diễn hoàn chỉnh và tránh những sự cố đáng tiếc như thế này. Ngân Anh trân trọng cảm ơn mọi người" - Lê Âu Ngân Anh lên tiếng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng từng "mất điểm" vì diện váy xuyên thấu lộ miếng dán ngực gây "nhức mắt" thế này. 

Diện váy trễ vai gợi cảm, Nhã Phương kém duyên khi vô tình gặp sự cố với miếng dán ngực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem