Loại củ
-
Đây là loại củ giá rẻ bèo, ngày xưa chỉ người nghèo mới ăn nhưng nay được chế biến thành nhiều món ngon đặc sản.
-
Mùi thơm, vị giòn và giàu chất dinh dưỡng khiến loại củ này luôn được ưa chuộng, đặc biệt vào mùa thu đông.
-
Loại rau này được gọi là "củ" nhưng thực chất là một thân cây bị nấm bệnh, xưa mọc dại nay thành đặc sản nổi tiếng.
-
Loại quả này được biết đến là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, chúng chứa một hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ tốt với ít calo.
-
Đây là loại củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Loại củ này không chỉ chế biến được nhiều món ngon mà còn bổ dưỡng, giàu canxi, vitamin.
-
Loại củ này là "đặc sản" của mùa thu, có vẻ ngoài xấu xí nhưng hương vị rất thơm ngon, mang nấu xương ăn ngon còn bổ dưỡng.
-
Loại củ này có thể hỗ trợ bạn phòng và chữa nhiều bệnh mãn tính, tăng cường giảm cân, cải thiện làn da và mái tóc.
-
Không ngờ củ rẻ tiền bán đầy ngoài chợ lại có tác dụng lớn với sức khỏe, người Nhật coi nó như “chìa khóa” trường thọ.
-
Loại củ này có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như cải thiện hệ tiêu hóa, giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa ung thư, bảo vệ da, tăng cường thị lực...
-
Loại củ bổ dưỡng này kết hợp với quả siêu vitamin A để làm nên bánh Trung thu không dầu, không đường, mềm dẻo ngọt, ăn ngon mà không sợ béo.