Loại rau ngon
-
Loại rau này được chứng minh là rất giàu canxi, bổ hơn cả canh xương, mùa hè nên ăn nhiều, vừa giảm cân lại giúp xương khớp khỏe mạnh.
-
Loại rau này ngon, dễ nấu, lành tính lại giàu vitamin cùng khoáng chất thiết yếu đặc biệt tốt cho sức khỏe.
-
Chỉ cần vài phút là bạn làm xong món ăn sáng thơm ngon, bổ dưỡng này.
-
Món ăn từ loại rau này rất dễ làm mà hương vị đặc biệt thơm ngon, ăn 1 lần là mê tít.
-
Đây đều là những thực phẩm rất giàu penicillin tự nhiên, giúp kháng khuẩn, tăng cường miễn dịch, nấu kiểu gì cũng ngon hết ý.
-
Loại rau mọc đầy bờ ruộng này có lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe lại có hương vị chua chua, dịu mát rất dễ ăn.
-
Có 1 loại rau cực kỳ giàu canxi, cao gấp đôi đậu nành, gấp 7 lần thịt gà, làm món gì cũng ngon, hợp với cả người lớn và trẻ em.
-
Đây là loại rau mà người Nhật coi là "rau trường thọ", có nhiều tác dụng bồi bổ cơ thể cho con người, tốt cho xương, tim mạch, cân bằng nội tiết tố, cải thiện tiêu hóa, tốt cho giấc ngủ.
-
Trong các loại rau lá xanh thì đây được ví như “bậc thầy canxi”, “vua thải độc tự nhiên” vì nó không chỉ ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe.
-
Bất kỳ ai cũng cần bổ sung đủ canxi để có hệ xương chắc khỏe, đặc biệt ở trẻ em, người trung cao tuổi. Nếu bạn chưa uống sữa thì 6 loại rau dưới đây chính là những loại rau được mệnh danh là "vua canxi", rất nên có mặt trong bữa cơm hàng ngày của gia đình bạn.