Loại rau
-
Cây rẻ tiền nấu lên nhớt nhớt nhưng bổ ngang nhân sâm, tiếc là không phải người Việt nào cũng dám ăn
Loại rau này nấu lên hơi nhớt nhưng rất mát và bổ, thích hợp cho mùa hè, không biết ăn thì quá phí. -
Loại rau này có lá giống lá trầu không, sống lâu năm, rất dễ mọc hoang chỗ bụi rậm chính là dược liệu trị bệnh và nguyên liệu chế biến món ăn ngon
-
Nếu ở Việt Nam đây chỉ là một loại rau bình dân, có thể tìm thấy ở hầu hết các khu chợ Việt thì loại rau này ở Nhật lại được gắn với các tên mỹ miều như "nữ hoàng của các loại rau", "nhân sâm trường thọ", đó chính là loại rau khoai lang (hay còn được gọi là rau lang).
-
Không chỉ dùng làm rau gia vị, loại rau này còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mà ít người biết.
-
Loại rau này có giá rẻ nhưng là "kho canxi tự nhiên", hơn hẳn khoai tây, cà chua. Ăn nhiều loại rau này trong mùa hè giúp bạn có đôi chân chắc khỏe, tràn đầy sức sống.
-
Loại rau này giúp ngừa táo bón, chống các bệnh thiếu máu và tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho mắt và gan.
-
Đây đều là những loại rau giàu dinh dưỡng, ở Việt Nam mọc như cỏ dại nhưng ít người biết ăn.
-
Loại rau này không chỉ phát triển nhanh chóng mà còn bổ dưỡng, giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ.
-
Đây là loại rau phổ biến trong mùa hè, được mệnh danh là "rau trường thọ" với nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Có rất nhiều loại rau có thể trồng trong chậu hoa hoặc thùng xốp, trồng vài chậu nhỏ cả nhà ăn không hết, không chỉ giúp thư giãn tinh thần mà còn gặt hái được thành quả lao động. Nếu nhà có ban công rộng thì chớ có quên trồng những loại rau này.