Loại rau
-
Chắc hẳn nhiều người bất ngờ về độ bổ dưỡng của rau này. Đặc biệt, đem làm món nộm cực ngon mát, thanh nhiệt tốt cho sức khỏe mùa hè.
-
Mọc bờ mọc bụi cứ tưởng có dại nhưng ít ai biết đây chính là dược liệu quý và còn có thể nấu được nhiều món ăn ngon.
-
Không chỉ ngon mà thứ này còn rất bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.
-
Đây là loại rau giàu canxi hơn sữa, được bán nhiều ở cả chợ cóc và siêu thị. Vào mùa hè, rau tươi ngon hơn, tốt cho người ở độ tuổi trung niên.
-
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho cả nhà bằng món ăn đơn giản nhưng bổ dưỡng này cũng rất hấp dẫn.
-
Rau diếp cá - cái tên của loài rau này đã khiến nhiều người ngửi thấy mùi của nó với mùi tanh đặc trưng giống như cá. Rau diếp cá không chỉ là một loại rau ăn sống mà theo Đông y, đây là còn một vị thuốc quý có nhiều lợi ích cho sức khỏe được ví như kháng sinh tự nhiên.
-
Loại rau này rất được ưa chuộng vào mùa hè vì có thể chế biến thành đồ uống mát bổ hoặc món ăn ngon dù là nấu chín hay ăn sống...
-
Thật bất ngờ khi nhiều loại rau ở Việt Nam có giá "rẻ như cho", thậm chí nhiều khi cho cũng không ai buồn lấy, thế nhưng sang nước ngoài, những loại rau này bỗng chốc lại trở thành mặt hàng “cao cấp”, đắt không tưởng.
-
Loại rau này có thể đun nước uống, nếu dùng để rán trứng sẽ tăng gấp đôi hương vị và chất dinh dưỡng.
-
Để bổ sung vitamin C trong mùa hè, nên ăn thường xuyên 4 loại rau củ này để bổ sung nước, cấp ẩm cho da khô, cải thiện khả năng miễn dịch.