Loại rau
-
3 loại rau củ này có tác dụng rất tốt với thận, được mệnh danh là "rau bổ thận", nếu bạn ăn thường xuyên sẽ tràn đầy năng lượng, da dẻ hồng hào, cơ thể ngày càng khỏe mạnh.
-
Từng bộ phận của loại rau này từ cây, củ, lá và rễ đều được thu hái vào mùa hè thu, loại bỏ tạp chất, rửa sạch, có thể dùng tươi hoặc phơi khô, cất kín dùng dần. Theo Đông Y, rau má là một trong những loại rau hàng đầu trong việc thanh nhiệt, giải độc.
-
Loại rau khi nấu lên thanh mát, giòn ngọt cực hợp với mùa hè, đem làm món gì cũng ngon hết ý.
-
Bún sườn nấu với loại rau này là món ăn có cách làm đơn giản nhưng lại mang đến hương vị thanh mát giúp giải nhiệt cực tốt trong những ngày thời tiết nắng nóng.
-
Dưới đây là những công dụng bất ngờ của loại rau dân dã mệnh danh "gia vị quốc dân" đối với sức khoẻ và những sai lầm rất nhiều người gặp phải.
-
Không phải ai cũng biết toàn thân của cây này đều là “báu vật”, nấu ăn cũng cực kỳ ngon lại tốt cho sức khỏe.
-
Chần sơ các loại rau này trước khi chế biến sẽ đảm bảo vị ngon lại an toàn cho sức khỏe.
-
Món ăn chế biến từ loại rau này mang lại hương vị đậm đà, thơm ngon, dễ tiêu trong ngày hè nóng nực.
-
Gần đây, một loại rau rừng rất được nhiều người người yêu thích. Chúng tuy dân dã nhưng có vị ngon rất đặc biệt, có vị ngọt, mát, thơm và hấp dẫn vị giác. Đó chính là loại rau lủi rừng.
-
Món ăn này vừa ngon lại đơn giản, dễ làm, thanh mát, giòn giòn chua chua ngòn ngọt đảm bảo thích hợp bữa cơm ngày hè.