Loại rau
-
Thời tiết mùa xuân có nhiều thay đổi, việc cung cấp độ ẩm cho da là điều rất cần thiết. Muốn dưỡng da khỏe khoắn, tươi trẻ, bạn nên bổ sung dinh dưỡng từ những loại rau dưới đây.
-
Mặc dù có giá thành khá cao nhưng vì có vị lạ, ngon miệng lại được nổi danh là sạch nên những loại rau như rau cần biển (rau tiến vua), rau thối, rau bông tuyết, rau chút chít,... vẫn luôn được nhiều chị em nội trợ ưa chuộng và săn lùng.
-
Thỉnh thoảng thêm món này vào khẩu phần ăn của gia đình sẽ vừa hấp dẫn lại tốt cho sức khỏe.
-
Theo Y học cổ truyền Trung Quốc, rau tiến vua có chức năng bổ tỳ, dưỡng não, trấn tĩnh thần kinh, giải độc, giảm cân, ngừa ung thư, hạ huyết áp, làm mềm mạch máu. Loại rau này ăn thường xuyên có thể hỗ trợ kéo dài tuổi thọ, rất tốt cho sức khỏe.
-
Đảm bảo ai cũng sẽ thích món rau xào giòn thơm, hấp dẫn, ngon miệng này.
-
Trong đời sống hàng ngày, không chỉ là một loại rau dân dã, hoa chuối chứa rất nhiều vitamin và còn là vị thuốc chữa được rất nhiều bệnh. Thậm chí, giờ đây loại rau này còn trở thành đặc sản xuất hiện trong thực đơn tại các nhà hàng ở thành phố lớn.
-
Món ăn nhẹ nhàng và không béo, giòn ngon, tươi mát và đầy đủ dinh dưỡng, người lớn và trẻ nhỏ đều có thể ăn được.
-
Được biết là một loại cây có những công dụng chữa bệnh vô cùng tuyệt vời, ngải cứu (hay còn gọi là ngải diệp) chứa nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, chất chống oxy hóa.
-
Món xào kết hợp hai loại rau quen thuộc này với nhau không chỉ rất ngon miệng mà còn bổ dưỡng, đặc biệt thích hợp cho những người thiếu máu.
-
Món canh có vị ngon ngọt, thơm mùi rong biển lại có chút giòn nhẹ, đảm bảo ai ăn cũng thích.